Thứ hai, 27/2/2012 | 10:43 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 27/2/2012 | 10:43 GMT+7

Tuấn Hưng diễn sung trong minishow Khắc Việt

Chàng ca sĩ đào hoa hát hit "Tìm lại bầu trời" để tri ân người nhạc sĩ trẻ đã có nhiều gắn bó với anh trong minishow tối 26/2 tại rạp Đại Nam, Hà Nội.
> Tuấn Hưng diễn vai 'đại gian ác'
"Tìm lại bầu trời" là ca khúc đang hot nhất của Tuấn Hưng.

"Tìm lại bầu trời" là ca khúc đang hot nhất của Tuấn Hưng. Anh thường xuyên nhận được yêu cầu hát bài này tại các chương trình ca nhạc, event.

Nhiều người cho rằng, đây là ca khúc Tuấn Hưng đặt hàng Khắc Việt để tặng một chân dài tuổi teen nhưng cựu thành viên Quả Dưa Hấu không xác nhận điều này.

Nhiều người cho rằng, đây là ca khúc Tuấn Hưng đặt hàng Khắc Việt để tặng một chân dài tuổi teen, nhưng cựu thành viên Quả Dưa Hấu không xác nhận điều này.

Khắc Việt lên sân khấu song ca cùng Tuấn Hưng Tìm lại bầu trời

Khắc Việt lên sân khấu song ca cùng Tuấn Hưng "Tìm lại bầu trời". Tuấn Hưng dành nhiều lời khen tặng cho chàng nhạc sĩ trẻ và cám ơn anh về những bài hát ăn khách.

Tuấn Hưng tranh thủ tình tứ với Ngọc Anh khi vào vai đôi tình nhân trên sân khấu.

Tuấn Hưng tình tứ với Nguyễn Ngọc Anh khi hai người vào vai đôi tình nhân trên sân khấu.

bày tỏ rằng chị rất thích âm nhạc của Khắc Việt bởi sự đơn giản, nhẹ nhành, chân tình và sâu lắng.

Giọng ca Sao Mai điểm hẹn bày tỏ chị rất thích âm nhạc của Khắc Việt bởi sự đơn giản, nhẹ nhành, chân tình và sâu lắng.

Tuy "Phải là anh" là một ca khúc của Khắc Việt được biết đến qua giọng ca của Nam Cường nhưng trong chương trinh tối qua, Ngọc Anh thực sự đã làm tất cả khán giả phải trầm trồ.

"Phải là anh" là một ca khúc của Khắc Việt được biết đến qua giọng ca của Nam Cường, nhưng trong chương trình, Ngọc Anh đã làm tất cả khán giả trầm trồ khi hát bài này.

Trong khi đó, Nam Cường chọn "Lời hứa" để hát với Khắc Việt. Anh bay từ TP HCM ra từ sớm để chúc mừng chủ nhân mini show.

Trong khi đó, Nam Cường chọn "Lời hứa" để hát với Khắc Việt. Anh bay từ TP HCM ra từ sớm để chúc mừng chủ nhân minishow.

Lần đầu tiên Khắc Việt và Minh Vương lên sân khấu song ca cùng với nhau. Cả hai cùng thể hiện ca khúc "Nỗi đau xót xa" - một ca khúc hit của Minh Vương trong thời gian qua. Ngoài ra Minh vương còn thể hiện một số ca khúc khác như Anh xin lỗi, Nhớ em...

Lần đầu tiên Khắc Việt và Minh Vương lên sân khấu cùng nhau. Cả hai cùng thể hiện "Nỗi đau xót xa" - một ca khúc hit của Minh Vương thời gian qua.

Bố mẹ Khắc Việt lên sân khấu chúc mừng con và cám ơn các ca sĩ đã ủng hộ Khắc Việt trong con đường nghệ thuật.

Bố mẹ Khắc Việt lên sân khấu chúc mừng con và cám ơn các ca sĩ đã ủng hộ Khắc Việt trên con đường nghệ thuật.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga cũng là người thân thiết với tác giả "Ngỡ".

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga (phải) cũng là người thân thiết với tác giả "Ngỡ".

Khắc Việt và diễn viên Minh Hà.

Khắc Việt và diễn viên Minh Hà.

Hạnh Sino (phải) - người vừa đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc Cánh Diều Vàng cùng các hot girl Hà Thành.

Hạnh Sino (phải) - người vừa đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam 17 - cùng các hot girl Hà Thành đến chúc mừng nam nhạc sĩ.

Minh Vương vui mừng gặp anh em Duy Khoa - Thùy Trang.

Minh Vương vui mừng gặp anh em Duy Khoa - Thùy Trang.

Huy Phạm

 
 
 
 
Tình khúc duy nhất về mùa xuân của “nhạc sĩ mùa thu” - Đoàn Chuẩn - khiến không ít người nao lòng mỗi dịp Tết đến, xuân về.
Trải qua một lần thất bại trong hôn nhân, giọng ca "Cô bé dỗi hờn" không muốn ràng buộc với ai bằng hôn thú, dù chị vẫn yêu như một cách cân bằng cảm xúc bản thân.
Phim mới của đạo diễn Neill Blomkamp có ý tưởng gốc đắt giá, công nghệ hình ảnh mềm mại linh hoạt làm nổi lên nhân vật chính đáng yêu, nhưng kịch bản chưa đủ thuyết phục.