Thứ hai, 16/7/2012 | 11:08 GMT+7
|
Thứ hai, 16/7/2012 | 11:08 GMT+7

Trần Lập nhấn nút ép Hà Hồ, Thu Minh xoay ghế

Hai nữ huấn luyện viên bất ngờ khi thủ lĩnh nhóm Bức Tường tiến tới ấn nút thay để cả hai được thưởng thức giọng hát và ngắm phong cách máu lửa của thí sinh khiếm thị Hà Văn Đông trong The Voice tập 2, tối 15/7.
> Cô gái khuyết tật làm 4 giám khảo The Voice nghẹn ngào

Thí sinh khiếm thị Văn Đông hát đầy máu lửa ca khúc "Tâm hồn của đá". Anh chọn vào đội Trần Lập vì những ca khúc của nam ca sĩ khiến anh thêm tự tin vào cuộc sống. (xem clip)

Thí sinh khiếm thị Hà Văn Đông chọn hát ca khúc Tâm hồn của đá của Trần Lập. Chàng rocker và Đàm Vĩnh Hưng nhấn nút chọn ngay đoạn mở đầu bài hát. Trong khi Hồ Ngọc Hà và Thu Minh muốn nghe thêm, Trần Lập đột ngột chạy tới nhấn nút để cả hai nữ huấn luyện viên quay lại, tận mắt chứng kiến màn trình diễn của thí sinh. Sau vài giây bất ngờ, cả hai vị giám khảo xinh đẹp đều thừa nhận là Trần Lập đã đúng.

Được cả 4 huấn luyện viên lựa chọn, thí sinh 20 tuổi chọn vào đội Trần Lập. Văn Đông tâm sự, những ca khúc của Bức Tường khiến anh thêm tự tin vào cuộc sống. (xem clip)

Xuân Nghi với ca khúc “Litsen” đã chinh phục được cả bốn huấn luyện viên với chất giọng đầy nội lực. Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng quá tha thiết khi đôi lần tranh giành thí sinh này cùng các huấn luyện viên khác. “Anh không biết dùng từ nào để nói, anh tự thấy mình may mắn vì đã nổi tiếng trước vì rơi vào thời điểm này chắc chết với em quá! Em là 1 trong những chiến binh hạng nhất của anh nếu em về đội anh. Hãy giúp anh, anh yếu đuối lắm. Anh biết chắc sự thị phạm hay hướng dẫn nó dư thừa vì em hát rất hay, anh biết cách làm anh tỏa sáng”, nam ca sĩ nói. (xem clip)

Xuân Nghi với ca khúc Listen đã chinh phục được cả bốn huấn luyện viên với chất giọng đầy nội lực. Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng quá tha thiết khi đôi lần tranh giành thí sinh này cùng các huấn luyện viên khác. “Anh không biết dùng từ nào để nói, anh tự thấy mình may mắn vì đã nổi tiếng trước vì rơi vào thời điểm này chắc chết với em quá! Em là một trong những chiến binh hạng nhất của anh nếu em về đội anh. Hãy giúp anh, anh yếu đuối lắm. Anh biết chắc sự thị phạm hay hướng dẫn nó dư thừa vì em hát rất hay, anh biết cách làm em tỏa sáng”, nam ca sĩ nói. (xem clip)

Hoàng Thị Uyên hát 'Niềm hy vọng' với giọng hát da diết và giàu cảm xúc. Cô được cả ba giám khảo Thu Minh, Trần Lập và Đàm Vĩnh Hưng bấm nút chọn. (xem clip)

Hoàng Thị Uyên hát Niềm hy vọng với giọng hát da diết và giàu cảm xúc. Cô được cả ba giám khảo Thu Minh, Trần Lập và Đàm Vĩnh Hưng bấm nút chọn. (xem clip)

Kim Loan biểu diễn sung sức với ca khúc "Chỉ còn tôi với tôi". Cô chia sẻ, việc được chọn vào đội của Trần Lập là món quà cô dành cho con gái của mình. (Xem clip).

Kim Loan, 38 tuổi, giải nhất Tiếng hát mãi xanh 2011, biểu diễn sung sức với ca khúc Chỉ còn tôi với tôi. Cô chia sẻ, việc được chọn vào đội của Trần Lập là món quà cô dành cho con gái của mình. (xem clip)

Ksor Đức khoe chất giọng hoang dã và khỏe mạnh trong "Giọt đắng". (Xem clip).

Ksor Đức khoe chất giọng hoang dã và khỏe mạnh trong Giọt đắng. (xem clip)

Ngọc Luân thể hiện giọng ca nam tính trong ca khúc "Wantaya want from me". Anh là thí sinh nam nổi bật trong tập 2 của "Giọng hát Việt". (xem clip)

Ngọc Luân thể hiện giọng ca nam tính trong ca khúc Wantaya want from me. Anh là thí sinh nam nổi bật trong tập 2 của "Giọng hát Việt". (xem clip)

Hoàng Dung
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 
 
 
 

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.