Thứ tư, 21/9/2016 | 11:53 GMT+7
|
Thứ tư, 21/9/2016 | 11:53 GMT+7

Tiêu Châu Như Quỳnh từng muốn bỏ hát khi chia tay bạn trai

Bị tai nạn giao thông, chia tay người yêu... là những khó khăn mà nữ ca sĩ đã phải đối mặt trong cuộc sống.

Chiều 20/9, Tiêu Châu Như Quỳnh ra mắt MV Chia tay tại TP HCM. Ca khúc do ca sĩ Đào Bá Lộc - bạn thân của cô - sáng tác.

tieu-chau-nhu-quynh-tung-muon-bo-hat-khi-chia-tay-ban-trai

Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết cô mất 6 tháng để quay MV.

Tiêu Châu Như Quỳnh tâm sự hơn một năm qua, cô ít hoạt động bởi phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống. Ngoài việc bị tai nạn giao thông, nữ ca sĩ còn chia tay bạn trai. Tinh thần cô xuống dốc tới nỗi từng nghĩ đến việc bỏ hát. 

"Tôi mệt mỏi vì có quá nhiều thứ phải quyết định. Nhưng tôi thấy mình thật may mắn vì vẫn được người thân, bạn bè quan tâm và giúp đỡ, trong đó có cả những người chẳng mấy khi nói chuyện. Tôi nhận ra dù có khó khăn thế nào cũng phải tìm cách đứng dậy", nữ ca sĩ chia sẻ.

Như Quỳnh cho biết cô vực tinh thần bằng cách năng gặp gỡ mọi người, lắng nghe những chia sẻ lạc quan từ xung quanh để học hỏi được nhiều thứ hơn. Đến khi được Đào Bá Lộc viết tặng bài hát mới, cô đồng cảm với nội dung và quyết định thực hiện MV để đánh dấu sự trở lại.

Những tâm sự của Tiêu Châu Như Quỳnh trong buổi ra mắt khiến các đồng nghiệp như Minh Thư, Thanh Duy, Ái Phương, Cao Thái Hà, Đào Bá Lộc, Đinh Hương, Võ Hạ Trâm, Thái Trinh, Phan Ngọc Luân... xúc động. Minh Thư - chị họ của Tiêu Châu Như Quỳnh - cho biết thời gian qua hai người không trò chuyện nhiều. Nhờ buổi ra mắt này, Minh Thư mới hiểu rõ hơn những gì mà cô em họ phải trải qua. Nữ ca sĩ hứa viết tặng Tiêu Châu Như Quỳnh một ca khúc trong thời gian tới.

Đức Trí  |  

 
 
 
 

Những tình khúc lãng mạn cho ngày lễ tình nhân

"Right Here Waiting", "As Long As You Love Me", "2 Become 1"... là những nhạc phẩm phù hợp không khí dịp Valentine, 14/2.

‘Personal Shopper’ – khi Kristen Stewart sống kiếp nô lệ  

Người đẹp "Chạng vạng" gây đồng cảm với vai người trợ lý có cuộc đời như nô lệ ở kinh đô thời trang Paris trong tác phẩm từng tranh giải Cành Cọ Vàng 2016.