Thứ năm, 1/7/2010 | 06:00 GMT+7
|
Thứ năm, 1/7/2010 | 06:00 GMT+7

'Thiên thần Phillipines' cover nhạc của Shania Twain

Giọng ca trẻ Charice trình diễn lại ca khúc nổi tiếng "You're Still The One" của nữ hoàng nhạc đồng quê theo phong cách acoustic.

Trong chương trình Mashup Mondays do Billboard tổ chức, nữ ca sĩ 18 tuổi người Phillippines Charice đã chinh phục đông đảo khán giả bằng giọng ca thiên thần, khi thể hiện bản tình ca nổi tiếng You're Still The One được phối theo phong cách acoustic.

S

Charice xuất hiện trên chương trình truyền hình của Oprah Winfrey. Ảnh: WENN.

Charice chọn bài hát này khi tham gia chương trình bởi nó gợi cho cô nhớ đến mẹ. Giọng ca Phillippines tâm sự: "Mẹ tôi từng là ca sĩ chính trong một ban nhạc và bà thường xuyên hát ca khúc này". Cô cũng bày tỏ sự hâm mộ của mình dành cho nữ hoàng nhạc đồng quê: "Tôi thích cách Shania Twain thể hiện You're Still The One. Giọng hát của cô ấy thật tuyệt vời".

Giống như Justin Bieber, Charice cũng là một trong số nhiều nghệ sĩ trẻ nổi lên từ những video clip trên mạng. Cô từng biểu diễn trên chương trình truyền hình của Oprah Winfrey và ngay lập tức tạo nên một làn sóng hâm mộ toàn cầu. Thậm chí nam danh ca Josh Groban còn tuyên bố rằng Charice là người có giọng ca tuyệt vời nhất mà anh từng được nghe. Cô còn được tiên đoán là "người kế thừa" của diva Whitney Houston trong tương lai.

S

Cô là một nghệ sĩ Phillipines hiếm hoi đạt được thành công tại châu Âu và Mỹ. Ảnh: WENN.  

Charice sẽ xuất hiện trong phần 2 của bộ phim truyền hình ca nhạc ăn khách Glee và tiếp tục khoe giọng hát truyền cảm bẩm sinh của mình trong những ca khúc nổi tiếng thế giới cùng các bạn diễn.  

You're Still The One trích từ album Come On Over vào năm 1997 và được coi là một trong những ca khúc thành công nhất của Shania Twain.

Clip

* "You're Still The One" - Charice
* "You're Still The One" - Shania Twain

N.M.

Bạn thấy thế nào khi nghe hai bản thu này?

 
 
 
 

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.