Thứ ba, 24/7/2012 | 10:12 GMT+7
|
Thứ ba, 24/7/2012 | 10:12 GMT+7

Thí sinh The Voice phạm quy vẫn không bị loại

Khánh Linh - thí sinh vượt qua Vòng giấu mặt của 'Giọng hát Việt' - thử sức ở Vietnam Idol dù đã ký cam kết với ban tổ chức. Dù thế, cô vẫn được giữ lại để tham gia vòng đối đầu.
> Đàm Vĩnh Hưng tháo nhẫn kim cương dụ thí sinh

Trong tập 1 của vòng giấu mặt "Giọng hát Việt", Mai Khánh Linh được Thu Minh chọn vào đội khi thể hiện chất giọng khỏe khoắn và kỹ thuật qua ca khúc One night only. Vượt qua vòng thi giấu mặt, cô trở về với gia đình ở Hà Nội và chờ đợi hành trình tiếp theo.

Mai Khánh Linh trong tập 1 của "Giọng hát Việt". Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Mai Khánh Linh trong tập 1 của "Giọng hát Việt". Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Trong thời gian này, nữ thí sinh quyết định thử sức với cuộc thi Vietnam Idol. Nhà sản xuất chương trình Vietnam Idol nhận ra thí sinh này đang tham gia The Voice nên không trao vé vàng của cuộc thi. Thông tin này nhanh chóng được lan truyền trên mạng.

Hành động của Mai Khánh Linh đã vi phạm một điều trong hợp đồng đã ký ban đầu, là thí sinh không được tham gia bất kỳ cuộc thi khác nào khi đang tham dự chương trình truyền hình thực tế này. Dư luận xôn xao rằng cô sẽ không được tiếp tục vào vòng đối đầu của "Giọng hát Việt" vì hành động này.

Phía nhà sản xuất của "Giọng hát Việt" không đưa ra ngay câu trả lời chính thức, sau khi nắm thông tin có thí sinh vi phạm quy chế thi. Họ phải xin ý kiến từ đơn vị giữ bản quyền đến từ Hà Lan.

Chiều 23/7, ban tổ chức "Giọng hát Việt" quyết định sẽ không loại Mai Khánh Linh. Lý do đưa ra là ban tổ chức xét thấy hành vi và mức độ vi phạm của cô chưa đến mức nặng so với bản cam kết. Ngoài ra, ban tổ chức còn đánh giá Mai Khánh Linh có niềm đam mê và tâm huyết với ca hát nên không muốn bỏ sót một thí sinh có tiềm năng.

Mai Khánh Linh là thí sinh quen thuộc của truyền hình. Cô từng tham gia rất nhiều cuộc thi về âm nhạc. Năm 2010, cô lọt vào top 16 Sao Mai điểm hẹn.

* Clip: Mai Khánh Linh hát 'One Night Only'

Hoàng Dung

 
 
 
 

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.