Thứ bảy, 12/5/2012 | 07:15 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ bảy, 12/5/2012 | 07:15 GMT+7

Thanh Vân làm Dương Triệu Vũ thất tình

Trong clip âm nhạc mới, người đẹp top 15 Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 làm trái tim nam ca sĩ đau khổ vì đã phụ bạc chàng.
> Dương Triệu Vũ bị trầm cảm khi đi theo Mr. Đàm/ Thí sinh cao nhất tại Hoa hậu Thế giới người Việt
Xuất hiện trong vai người yêu của Dương Triệu Vũ trong MV "Còn mãi nồng nàn", nữ người mẫu diễn xuất khá đạt. Đây cũng là lần đầu tiên cô tham gia một video clip âm nhạc.

Xuất hiện với vai người yêu của Dương Triệu Vũ trong MV "Còn mãi nồng nàn", Thanh Vân nhập vai rất tự nhiên. Đây cũng là lần đầu tiên cô tham gia một video clip âm nhạc. Cô từng được chú ý với chiều cao nổi bật tại cuộc thi HHTG Người Việt 2010.

MV ghi lại khoảng khắc đẹp của đôi tình nhân trong một chuyến đi nghỉ mát cùng nhau.

MV ghi lại khoảng khắc đẹp của đôi tình nhân trong một chuyến đi nghỉ mát. Họ diễn ăn ý với nhau trong từng khung hình.

Để thực hiện MV này, Dương Triệu Vũ đã thuê hẳn một căn Villa tại Hồ Tràm, Vũng Tàu và thức thâu đêm đến sáng để quay được những cảnh đẹp với mặt trời mọc và lặn.

Để thực hiện MV này, Dương Triệu Vũ thuê một căn villa tại Hồ Tràm, Vũng Tàu. Anh thức thâu đêm đến sáng để quay được những cảnh đẹp với mặt trời mọc và lặn. Thanh Vân có những cảnh quay lãng mạn cùng nam ca sĩ.

"Còn mãi nồng nàn" là sáng tác mới nhất của Nguyễn Hoàng Duy viết riêng cho Dương Triệu Vũ. Ca khúc là những lời tâm sự của một chàng trai khi mất đi tình yêu, hằng ngày nhớ đến và mong muốn được níu giữ những khoảnh khắc đẹp của ngày xưa.

"Còn mãi nồng nàn" là sáng tác mới nhất của Nguyễn Hoàng Duy viết riêng cho Dương Triệu Vũ. Ca khúc là những lời tâm sự của một chàng trai khi mất đi tình yêu, hằng ngày nhớ đến và mong muốn níu giữ những khoảnh khắc đẹp của ngày xưa.

Nói về ca khúc này, Dương Triệu Vũ chia sẻ: “ Dường như từng chữ từng câu trong bài hát này được viết cho chính tôi”.

Nói về ca khúc này, Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Dường như từng chữ từng câu trong bài hát này được viết cho chính tôi”.

Dương Triệu Vũ xuất hiện trong clip với hình tượng lạ lẫm: một chàng trai chững chạc với bề ngoài phong trần. Nam ca sĩ cho biết, anh không thay đổi phong cách mà chỉ biến hóa để thích ứng với nhân vật trong bài hát để tăng hiệu ứng truyền tải nội dung.

Dương Triệu Vũ xuất hiện trong clip với bề ngoài phong trần. Nam ca sĩ cho biết, anh không thay đổi phong cách mà chỉ biến hóa để thích ứng với nhân vật trong bài hát, làm tăng hiệu ứng truyền tải nội dung.

Album "Còn mãi nồng nàn" ra mắt vào ngày 22/5.

Album "Còn mãi nồng nàn" ra mắt vào ngày 22/5.

* Clip: Còn mãi nồng nàn

Hoàng Dung

 
 
 
 
Lời ca trong bản nhạc ra đời từ năm 1974 là tâm sự đầy ngọt ngào mà phụ nữ muốn nghe từ những người đàn ông của mình.
Nam ca sĩ khẳng định, tình cảm giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng còn hơn những người thân trong gia đình, nhưng đó không phải là tình yêu.
Tài tử "Titanic" và minh tinh "Maleficent" là hai trong số sáu ngôi sao ở Hollywood từng được trả trên 20 triệu USD cho một vai diễn trong phim.