Thứ sáu, 27/12/2013 | 09:08 GMT+7
|
Thứ sáu, 27/12/2013 | 09:08 GMT+7

Thanh Thảo yêu anh trai kết nghĩa của người tình cũ

Trong buổi họp báo liveshow ngày 26/12, Thanh Thảo cho biết, bạn trai đầu tiên và người tình hiện tại của cô là hai anh em kết nghĩa.

Buổi họp báo liveshow của Thanh Thảo diễn ra ngày 26/12 tại TP HCM. Nữ ca sĩ đến trễ hơn một tiếng so với thời gian mở màn chương trình. Ngay khi xuất hiện, cô giải thích: "Trên đường có tai nạn, nên tôi bị kẹt xe. Ngoài ra 'trai trẻ thủ đô' không rành đường Sài Gòn nên chở tôi đi lòng vòng".

Trong khi chia sẻ về những thông tin của liveshow, cô liên tục nhắc đến Trọng Đại - bạn trai cô, người cô gọi là "trai trẻ thủ đô". Nữ ca sĩ cho biết, anh đã đặt từ nước ngoài 2.000 cây đèn phát quang để tặng khán giả trong chương trình. Người yêu cũng tặng hoa và ôm hôn Thanh Thảo trước sự chứng kiến của mọi người, khiến nữ ca sĩ bối rối. Cô còn trêu anh hãy mượn nhẫn của ai đó trong khán phòng để cầu hôn mình.  

3-3778-1388104669.jpg

Thanh Thảo và bạn trai Trọng Đại.

Trọng Đại là người bạn thân đã đồng hành với Thanh Thảo trong suốt 13 năm qua. Nữ ca sĩ cho biết, người yêu đầu tiên của cô chính là em kết nghĩa của Trọng Đại. Còn người yêu thứ hai của cô là bạn thân của anh. Trọng Đại là người chứng kiến các mối tình của nữ ca sĩ.

Liveshow "Dấu ấn" của Thanh Thảo có sự góp mặt Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Phương Uyên, Đinh Tiến Đạt, Khắc Triệu, nhưng thiếu "người cũ" Đức Trí - nam nhạc sĩ góp phần giúp cô thành danh với những bản ballad ngọt ngào. Thanh Thảo cho biết dẫu còn bồi hồi và khó kìm cảm xúc khi nghe lại Có quên được đâu Ta chẳng còn ai mà Đức Trí sáng tác cho mình, nhưng vì không muốn mọi người nghĩ cô mượn tên của “người xưa” để quảng bá cho liveshow nên đã không mời anh.

2-6744-1388104670.jpg

Thanh Thảo chia sẻ thông tin về liveshow sắp tới.

Thanh Thảo sẽ sử dụng toàn trang phục màu đen, trắng trên sân khấu. Nữ ca sĩ cho biết, trong chương trình, màu đen là màu của sự bí ẩn, và nó sẽ giúp cô trông gợi cảm hơn.

Liveshow sẽ tái hiện những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của chủ nhân đêm diễn, trong đó có những bản hít đã khá quen thuộc với khán giả suốt 17 năm qua như: Ôi tình yêu, Chàng và nàng, Ok mình chia tay, Búp bê con trai...

Liveshow "Dấu ấn" của Thanh Thảo diễn ra lúc 20h ngày 4/1 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM.

Tâm Giao

 
 
 
 

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.