Thứ ba, 20/1/2009 | 14:33 GMT+7
|
Thứ ba, 20/1/2009 | 14:33 GMT+7

Thanh Thảo tổng kết 1 năm làm giám đốc

Công ty Musix Box tròn 1 tuổi, đánh dấu chặng đường không dài nhưng khá thành công trong vai trò quản lý của cô ca sĩ Búp bê. Điều mà Thanh Thảo hài lòng nhất là "nâng cánh ước mơ" cho nhiều bạn trẻ đam mê ca hát.
> Thanh Thảo lần đầu nói về vụ hủy hôn

Giám đốc Thanh Thảo chia sẻ: "Tôi thật lòng mong muốn Music Box là nơi khởi đầu, giúp các bạn trẻ có cơ hội phát triển nghề hát. Một vài thành công bước đầu trong năm qua là tín hiệu vui, giúp tôi tự tin phát triển thêm công việc quản lý của mình".

Hoạt động sôi nổi và tạo được tiếng vang trong năm qua của Thanh Thảo cùng công ty của mình là cuộc thi "Vươn tới ngôi sao". Giải nhất của cuộc thi Ngô Kiến Huy trở thành ca sĩ độc quyền và có những bước đi đầu tiên hiệu quả trong làng giải trí. Ca khúc Mưa sao băng thu hút được nhiều khán giả trẻ ái mộ cùng album đầu tay tiêu thụ gần 2.000 CD chỉ sau 2 tuần phát hành. Tour diễn đầu tiên của ca sĩ Từ Minh Hy ở TP HCM và Hà Nội cũng thu hút đông đảo khán giả trẻ, đặc biệt là giới sinh viên - học sinh.

Thanh Thảo và ca sĩ độc quyền Ngô Kiến Huy. Ảnh: T.T.

Thanh Thảo và ca sĩ độc quyền Ngô Kiến Huy. Ảnh: T.T.

Hoạt động văn hóa gắn liền với công tác xã hội cũng được ca sĩ "Búp bê" đặc biệt quan tâm. Năm 2008 đánh dấu lần đầu tiên Music Box tự thực hiện một chương trình ca nhạc mang tên "Đêm ngàn sao" với sự tham gia nhiều ngôi sao tên tuổi, thu hút gần 4.000 khán giả. Doanh thu từ đêm nhạc dùng để gây quỹ xây nhà tình thương. Thanh Thảo cho biết, đây sẽ là chương trình thường niên giúp công ty khẳng định vị thế trên thị trường giải trí.

Tuy nhiên, mải lo việc chung mà cô ca sĩ bị chậm trễ dự án album riêng trong tháng 12 của mình. Thanh Thảo cho biết, cô sẽ cố gắng tối đa để CD có thể ra mắt trong đầu năm mới, bởi đây là tâm huyết cũng như bước đầu tư cẩn thận nhất của cô từ trước đến nay trong nghề nghiệp (album được thực hiện tại Mỹ).

Thanh Thảo và Music Box sẽ tổ chức gala Mừng xuân 2009 để kỷ niệm 1 năm hoạt động hiệu quả vào 15h ngày 21/1 tại sân khấu Điểm hẹn Sài Gòn. Đây là dịp để các giảng viên, ca sĩ và học viên của công ty họp mặt và chia nhau niềm vui ngày Tết. Vietnam Idol 2008 Trần Quốc Thiên cùng tất cả ca sĩ từng là học viên, ca sĩ độc quyền hay cộng tác với công ty sẽ có mặt trong chương trình. Ca sĩ khách mời gồm có: Phương Uyên, Bảo Thy, Wanbi Tuấn Anh, Đông Nhi...

K.T.

 
 

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.