Thứ hai, 15/5/2017 | 13:35 GMT+7
|
Thứ hai, 15/5/2017 | 13:35 GMT+7

Thanh Lam, Tùng Dương tham gia đêm hòa nhạc từ thiện

Hai nghệ sĩ là khách mời trong chương trình hòa nhạc "Giai điệu thắp sáng niềm tin" lần ba vào ngày 17/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

Giai điệu thắp sáng niềm tin là đêm nhạc tri ân các tấm lòng hảo tâm đã đồng hành cùng Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin. Chương trình được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập quỹ (2007 - 2017).

Chương trình có hai phần: Trở về cội nguồn và Đồng hành cùng thế giới. Thanh Lam, Tùng Dương sẽ trình diễn nhiều ca khúc quen thuộc mang chủ đề Giai điệu mùa hè.

thanh-lam-tung-duong-tham-gia-dem-hoa-nhac-tu-thien

Ngoài hai ca sĩ, đêm nhạc có sự tham gia của Hợp xướng Nhà hát Vũ kịch Việt Nam và Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam. Đạo diễn và chỉ huy chương trình là nhạc trưởng Lê Phi Phi. Nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng tham gia phối khí.

Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin thành lập ngày 21/5/2007 với mục tiêu trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước. Trong một thập kỷ, quỹ đã đồng hành và chắp cánh ước mơ cho hơn 900 sinh viên trên con đường học tập. Trong số đó, hơn 400 em đã tốt nghiệp đại học. 

Thanh Thanh

 
 
 
 

'Vĩnh biệt mùa hè' - khúc ca lưu luyến tuổi học trò  

Nhạc phẩm của cố nhạc sĩ Thanh Tùng khắc họa nỗi buồn hồn nhiên, trong trẻo khi chia xa tình đầu. 

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.