Thứ sáu, 3/5/2013 | 06:06 GMT+7
|
Thứ sáu, 3/5/2013 | 06:06 GMT+7

Tấn Minh, Mỹ Linh đưa 'Mong anh về' vào Bài hát yêu thích

Ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Dương Cầm, qua sự hòa giọng đầy cảm xúc của hai giọng ca hàng đầu, nhận được nhiều điểm số nhất của Hội đồng tuyển chọn liveshow 5 Bài hát yêu thích.

Mong anh về là sáng tác của Dương Cầm, từng được Thu Minh thể hiện thành công cách đây 5 năm, sau đó được nhiều nữ ca sĩ khác thể hiện lại. Tuy nhiên, lần đầu tiên được trình bày dưới dạng song ca, ca khúc mang một tinh thần khác, bay bổng lãng mạn và sâu sắc, tinh tế hơn.

Tan-Minh-My-linh-jpg-1367488335_500x0.jp
Tấn Minh - Mỹ Linh từng nhiều lần kết hợp ăn ý trên sân khấu. Ảnh: Hải Bá.

Sự tham gia của Tấn Minh - Mỹ Linh khiến pop tiếp tục chiếm ưu thế tại liveshow Bài hát yêu thích tháng 5. Hương Tràm với Xa, Trung Quân Idol với Lạc cũng là hai đại diện trẻ của dòng nhạc đông khán giả này. Bên cạnh đó, sự xuất hiện tới 3 ca khúc thuộc dòng chính thống như Tình em (Đăng Dương hát), Em và mùa xuân (qua giọng ca Vũ Thắng Lợi) và Chuyến đò quê hương - bài hát mang âm hưởng dân gian Nam Bộ ngọt ngào - được Sao Mai Quang Hào thể hiện góp phần vào bức tranh đa sắc của chương trình.

Lê Việt Anh cũng là cái tên được chú ý ở liveshow này. Quán quân Sao Mai điểm hẹn 2012 trở lại Bài hát yêu thích qua ca khúc Con ma - một trong những sác tác của Nguyễn Hải Phong từng được anh trình diễn ở cuộc thi. Khương Ngọc đang tỏa sáng tại Cặp đôi hoàn hảo tiếp tục chứng tỏ khả năng ca hát của mình khi tham gia liveshow với Bụi đường. Ngoài ra, sự xuất hiện của Hà Okio, Lynk Lee, Vũ Hạnh Nguyên đại diện cho sự cá tính của những người trẻ.

Nhà thơ Hồng Thanh Quang và nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến là khách mời bình luận cho chương trình. Liveshow Bài hát yêu thích số 5 sẽ diễn ra tối 5/5 tại Cung Hữu nghị, Hà Nội.

Huy Phạm

 
 
 
 

Những tình khúc lãng mạn cho ngày lễ tình nhân

"Right Here Waiting", "As Long As You Love Me", "2 Become 1"... là những nhạc phẩm phù hợp không khí dịp Valentine, 14/2.

‘Personal Shopper’ – khi Kristen Stewart sống kiếp nô lệ  

Người đẹp "Chạng vạng" gây đồng cảm với vai người trợ lý có cuộc đời như nô lệ ở kinh đô thời trang Paris trong tác phẩm từng tranh giải Cành Cọ Vàng 2016.