Thứ năm, 8/3/2012 | 16:46 GMT+7
|
Thứ năm, 8/3/2012 | 16:46 GMT+7

Song Hye Kyo lần đầu trổ tài ca hát

Bản thu âm ca khúc quảng cáo "Switch" của mỹ nhân "Trái tim mùa thu" và nam ca sĩ John Park mới xuất hiện trên mạng đã rất được chú ý. Vào nghề 16 năm, đây là lần đầu cô thử sức với lĩnh vực âm nhạc.
> Song Hye Kyo kiện vì bị vu khống làm gái bao/ Song Hye Kyo lần đầu nhận giải diễn viên xuất sắc

Đúng ngày Quốc tế phụ nữ, người hâm mộ lần đầu được thưởng thức giọng hát của kiều nữ xứ Hàn. Trong quảng cáo cho một hãng mỹ phẩm Hàn Quốc, Song Hye Kyo thể hiện ca khúc Switch cùng ca sĩ trẻ John Park.

Song Hye Kyo và John Park cùng

Song Hye Kyo và John Park cùng luyện đàn trong clip. Ảnh: TVdaily.

Vào nghề đã 16 năm, nổi tiếng với nhiều vai diễn có tiếng vang lớn và là gương mặt quen thuộc của nhiều quảng cáo ở châu Á, nhưng đây mới là lần đầu diễn viên của Ngôi nhà hạnh phúc khoe giọng hát với người hâm mộ.

Song Hye Kyo say sưa với bài hát. Ảnh: TVdaily.

Song Hye Kyo say sưa với bài hát. Ảnh: TVdaily.

Toàn bộ clip được dựng lên không giống MV ca nhạc thông thường mà như một câu chuyện ngẫu nhiên. Trong cảnh mở đầu, Song Hye Kyo gọi điện muốn đươc cùng hát với John Park. Tiếp theo đó là cảnh hai người cùng nhau luyện đàn, tập hát và thu âm.

Song Hye Kyo cho hay, mục tiêu chính vẫn là quay quảng cáo. Và cô chỉ muốn thêm tính sáng tạo cho quảng cáo bằng cách tự mình thể hiện ca khúc nền trong đó.

Hai người

Hai người vui vẻ trong suốt quá trình ghi âm. Ảnh: TVdaily.

Ở Việt Nam, Song Hye Kyo nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình đình đám như Ngôi nhà hạnh phúc, Trái tim mùa thu... Ngoài điện ảnh, cô còn là một trong những nữ hoàng quảng cáo của Hàn Quốc. Năm 2011, trong danh sách 100 người có gương mặt đẹp nhất thế giới do mạng TC Candler bình chọn, cô đứng vị trí thứ năm.

* Clip bài hát "Switch" của Song Hye Kyo và John Park

ec_embedvideo.gif

Hạ Nhiên

 
 
 
 

Linkin Park - dấu ấn gợi nhớ tuổi trẻ thế hệ 8x  

Chester Bennington, Mike Shinoda cùng những bài hát như "In the End", "Numb", "Faint"... gắn bó hàng triệu người suốt thập niên 2000.