Thứ năm, 4/5/2017 | 14:33 GMT+7
|
Thứ năm, 4/5/2017 | 14:33 GMT+7

Sơn Tùng M-TP hát ở sự kiện có Bi Rain biểu diễn

Ca sĩ là đại diện duy nhất của Việt Nam tại chương trình âm nhạc châu Á diễn ra ở Thái Lan.

Viral Fest Asia, dự kiến Sơn Tùng M-TP trình diễn các bản hit của anh. Đại diện nhà sản xuất cho biết họ chọn nam ca sĩ vì những MV của anh đều có sức ảnh hưởng lớn ở thị trường nhạc số Việt Nam lẫn châu Á. Cụ thể, MV Lạc trôi cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube sau 61 ngày, đứng đầu danh sách ca khúc đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất khu vực. MV Nơi này có anh của ca sĩ đạt gần 10 triệu lượt xem trên Youtube sau hơn 24 giờ.

Sơn Tùng M-TP trong MV Nơi này có em.

Sơn Tùng M-TP trong MV "Nơi này có em".

Sự kiện sắp diễn ra ở Thái Lan quy tụ hơn 20 nghệ sĩ hàng đầu châu Á, trong đó nổi bật là ngôi sao K-Pop - Bi (Rain), ban nhạc Exile The Second và nhóm nhạc thần tượng Flower (Nhật Bản). Ngoài ra còn có đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác như Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Philippines...

Bên cạnh âm nhạc, chương trình còn tôn vinh những nhân vật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội với các video tự sáng tạo, nhất là các nghệ sĩ hài.

Viral Fest Asia 2017 được tổ chức với mục đích tôn vinh những tài năng châu Á trong lĩnh vực giải trí, biểu diễn... Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 2 và 3/6 tại Bangkok, Thái Lan. Lễ hội này do WebTVAsia (Malaysia) thực hiện. Mùa trước, chương trình diễn ra tại đảo Bali (Indonesia). 

Vân An  |  

 
 
 
 

Những tình ca muôn thuở của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn  

Trong gia tài hàng trăm ca khúc của nhạc sĩ tài hoa, "Cát bụi", "Diễm xưa", "Hạ trắng"... đi sâu vào cõi lòng nhiều thế hệ yêu nhạc. 

Những điệp viên 007 hào hoa trên màn bạc   

Daniel Craig, Pierce Brosnan, Roger Moore... từng gắn bó với vai diễn về chàng điệp viên James Bond đình đám.