Thứ bảy, 21/6/2014 | 10:42 GMT+7
|
Thứ bảy, 21/6/2014 | 10:42 GMT+7

Shane của Westlife trở lại Việt Nam biểu diễn

Giọng ca chính của boyband Ireland sẽ biểu diễn ở một quán bar tại TP HCM vào tối 16/9.

Hôm 20/6, Shane Filan, giọng ca chính của Westlife, chia sẻ trên Fanpage của mình về các điểm đến tại châu Á trong tour diễn mới có tên You and Me. Trong số các điểm dừng chân của chàng ca sĩ người Ireland có cả Việt Nam. Shane sẽ biểu diễn đêm duy nhất ở TP HCM vào tối 16/9, trong một quán bar.

Anh cũng chia sẻ hình ảnh quảng bá cho tour diễn với các mức giá vé tới người hâm mộ của mình. You and Me tour của Shane Filan tại TP HCM sẽ có giá vé thấp nhất là 700.000 đồng và cao nhất là 3 triệu đồng. Đây là mức giá ngang với tour diễn Gravity của nhóm Westlife diễn ra tại Hà Nội hồi tháng 9/2011.

Hình ảnh về đêm diễn tại Việt Nam vào tháng 9 năm nay được Shane Filan chia sẻ trên Fanpage.

Hình ảnh về đêm diễn tại Việt Nam vào tháng 9 năm nay được Shane Filan chia sẻ trên Fanpage.

Trong đêm nhạc này, Shane Filan sẽ trình diễn những bài hát riêng của anh trong album solo đầu tay có tên You and Me, phát hành hồi tháng 11 năm ngoái. Bên cạnh đó, những bản tình ca ngọt ngào đình đám một thời của Westlife cũng sẽ được Shane biểu diễn một mình.

Ngay sau khi Shane Filan đăng tải thông tin sẽ trở lại Việt Nam biểu diễn, nhiều fan Việt đã bày tỏ cảm xúc và sự háo hức được gặp lại anh. Nickname Jenny Westlife viết comment: “Can you extra tour date in Hanoi, Vietnam? Please. So many fans in Hanoi want you to come here. Plz, plz” (Anh có thể ra Hà Nội biểu diễn nữa không? Rất nhiều fan ở Hà Nội muốn anh tới đây).

Shane Filan (bìa phải) cùng các thành viên trong Westlife tại đêm diễn ở Hà Nội hồi năm 2011. Ảnh: Hoàng Hà.

Shane Filan (bìa phải) cùng các thành viên trong Westlife tại đêm diễn ở Hà Nội hồi năm 2011. Ảnh: Hoàng Hà.

Shane Filan sinh năm 1979, là giọng ca chính của nhóm Westlife và là thành viên sở hữu một lượng fan lớn. Anh đã cùng ba thành viên còn lại của Westlife là Nicky, Kian, Mark đem tới cho khán giả Hà Nội một đêm diễn hoành tráng hồi cuối tháng 9/2011 trên sân vận động Mỹ Đình. Kết thúc tour diễn ấy, Westlife tuyên bố tan rã. Shane cũng theo đuổi sự nghiệp solo.

Album You and Me của anh leo lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng âm nhạc của Ireland và thứ sáu ở bảng xếp hạng U.K. Với khán giả Việt Nam, ca khúc solo nổi tiếng nhất của Shane Filan là Beautiful in White. Bản tình ca ngọt ngào này không nằm trong những đĩa đơn chính thức của chàng ca sĩ nhưng lại là ca khúc được nhiều fan yêu mến. Kể từ khi xuất hiện trên mạng, Beautiful in White trở thành một trong những bản nhạc thường vang lên vào khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong ngày cưới của các đôi lứa.

Ca khúc "Beautiful in White" - Shane Filan

Nguyên Minh

 
 
 
 

Linkin Park - dấu ấn gợi nhớ tuổi trẻ thế hệ 8x  

Chester Bennington, Mike Shinoda cùng những bài hát như "In the End", "Numb", "Faint"... gắn bó hàng triệu người suốt thập niên 2000.