Thứ ba, 2/5/2017 | 18:11 GMT+7
|
Thứ ba, 2/5/2017 | 18:11 GMT+7

Quang Lê song ca cùng Hà My trong đêm nhạc Bolero

Hai ca sĩ thể hiện bản hit "Tuyết lạnh", "Không phải tại chúng mình"... ở chương trình quy tụ các tên tuổi dòng nhạc trữ tình. 

Chương trình có tên Tuyệt phẩm song ca - Nhạc tình muôn thuở, sẽ diễn ra vào ngày 14/5 tại TP HCM. Theo ban tổ chức, Quang Lê được sắp xếp song ca với Hà My để tạo sự tươi mới. Trước đó, nam ca sĩ gốc Huế từng kết hợp ăn ý với nhiều đồng nghiệp như Minh Tuyết, Lệ Quyên, Phi Nhung, Cẩm Ly... 

* Quang Lê và Hà My hát "Không phải tại chúng mình"

Hà My nổi tiếng từ năm 15 tuổi với những tác phẩm mang âm hưởng dân ca Nam Bộ. Từng là ca sĩ đắt show trong và ngoài nước, song cô có thời gian sử dụng thuốc lắc, ăn chơi, nhậu nhẹt cùng bạn bè khiến sự nghiệp bị gián đoạn. Gần đây, cô tham gia một cuộc thi âm nhạc và được giám khảo - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - ngỏ ý bảo bọc với lời hứa: Show nào có anh thì Hà My góp mặt. 

Trong chương trình tới, ngoài song ca nhiều nhạc phẩm nổi tiếng, hai ca sĩ sẽ ngẫu hứng hát chung theo khán giả yêu cầu.

* Trường Vũ song ca cùng Hạ Vy

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của nhiều đôi ca sĩ. Giọng ca hải ngoại Trường Vũ và Hạ Vy kết hợp trong các nhạc phẩm: Nếu chúng mình cách trở, Sao nỡ đành quên... Ngọc Sơn và Sơn Tuyền hát Thuyền hoa, Phượng buồn... Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Mạnh Đình, Thu Hằng, Trung Quang, Phương Mỹ Chi.

Tam Kỳ

 
 
 
 

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.

Demi Moore dần rơi vào quên lãng vì tính cách, scandal  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.