vnexpress
 
Thứ ba, 3/12/2013 | 16:09 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ ba, 3/12/2013 | 16:09 GMT+7

Quang Lê rủ Phương Mỹ Chi tham gia ‘Xuân phát tài’

Mỹ Chi sẽ song ca cùng nam ca sĩ hải ngoại trong chương trình ca nhạc hài tối 4/1 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Có mặt trong buổi họp báo giới thiệu về “Xuân phát tài 4”, Phương Mỹ Chi cho biết, cô bé nhận lời tham gia chương trình vì Quang Lê. Theo người quản lý của Phương Mỹ Chi, Quang Lê từng tham gia “Xuân phát tài 3” nên rất thích chương trình. Khi tiếp tục được mời trong chuỗi series chào xuân này, chính Quang Lê đã nảy ra ý tưởng kết hợp với Phương Mỹ Chi để xem sự ăn ý giữa hai thầy trò và đo hiệu ứng khán giả. Chàng ca sĩ hải ngoại đang lựa chọn bài hát thích hợp để hát cùng giọng ca nhí sinh năm 2003.

Ngoài phần song ca, Phương Mỹ Chi cũng hát solo hai ca khúc Em đi trên cỏ non, Giấc ngủ đầu nôi. Được xuất hiện trên sân khấu lớn cùng những nghệ sĩ nổi tiếng, Phương Mỹ Chi rất thích thú. “Những năm trước không ai biết đến em nên mỗi dịp Tết, em chỉ ở nhà xem ti vi. Năm nay em được đi hát cùng những người em hâm mộ, em vui lắm” - Phương Mỹ Chi chia sẻ.

IMG-4407-3197-1386058576.jpg

Phương Mỹ Chi (phải) và người quản lý (giữa) trong buổi họp báo về chương trình.

Cát-xê của cô bé 10 tuổi được tính dựa trên chi phí đi lại ăn ở của Phương Mỹ Chi, quản lý và mẹ bé. Ban tổ chức cho biết, do có mối liên hệ thân tình với Quang Lê nên họ không gặp khó khăn trong việc thỏa thuận thù lao cho Phương Mỹ Chi.

Ngoài hai thầy trò Quang Lê - Phương Mỹ Chi, “Xuân phát tài 4” có sự tham gia của các ca sĩ Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Phi Nhung... Hồng Vân, Chí Tài, Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền sẽ góp vui cho chương trình bằng những tiểu phẩm hài. MC chính của “Xuân phát tài 4” vẫn là Thanh Bạch. Hỗ trợ người dẫn chương trình gạo cội này là Giáng My và Lý Hùng. Ban đầu, ban tổ chức dự tính mời Lý Nhã Kỳ nhưng không thỏa hiệp được với “kiều nữ” nên chuyển sang mời Hoa hậu đền Hùng.

Huy Phạm

 
 
 
 

‘Buồn ơi, chào mi’ – khúc tự tình của trái tim cô đơn

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 không mô tả nỗi buồn mà chọn cách đối thoại với nó để nhìn về cuộc tình đổ vỡ một cách lạc quan hơn.

‘The Nice Guys’ – khi trai đẹp Ryan Gosling trở nên hậu đậu vnexpress 

Tài tử được yêu thích qua các phim “The Notebook”, “Crazy Stupid Love” gây bất ngờ khi hóa thành thám tử vụng về trong phim hài giật gân bối cảnh thập niên 1970.
 
vnexpress