Chủ nhật, 15/1/2012 | 07:00 GMT+7
|
Chủ nhật, 15/1/2012 | 07:00 GMT+7

Phương Vy tự làm stylist cho clip mới

Quán quân Vietnam Idol 2007 nghĩ ra ý tưởng và làm đạo diễn hình ảnh cho bản thân trong music video 'Đừng bối rối'. Trong clip, nữ ca sĩ hóa thành hai hình ảnh đối nghịch, chiến binh và thiếu nữ.
> Phương Vy sẽ nổi loạn trong âm nhạc

“Đừng bối rối” là ca khúc mà Phương Vy đã tung ra phần audio và đang được yêu thích, chính vì thế mà cô mạnh dạn tung ra phần music video được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung cũng như ê kíp sản xuất. Bài hát mang phong cách dance pha trộn R&B.

Đừng bối rối là ca khúc mà Phương Vy đã tung ra phần audio từ tháng 5/2011. Do được khán giả yêu thích, cô mạnh dạn đầu tư cho phần music video. Bài hát mang phong cách dance pha trộn R&B.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi rất thích ca khúc này mà bản thân nội dung của bài hát cũng chính là tâm trạng và suy nghĩ của tôi về cuộc sống xung quanh sau hơn ba năm ca hát. Đôi khi cuộc sống không phải như những điều mình nghĩ, không phải có mơ ước, có hoài bão, có cố gắng là sẽ đạt được những gì mình mong ước. Đôi khi phải dừng lại để biết mình làm gì? Mình là ai?”

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi rất thích ca khúc này vì nội dung của bài hát cũng chính là tâm trạng và suy nghĩ của tôi về cuộc sống xung quanh sau hơn ba năm ca hát. Đôi khi cuộc sống không phải như những điều mình nghĩ, không phải cứ có mơ ước, có hoài bão, có cố gắng là sẽ đạt được những gì mình mong ước. Đôi khi phải dừng lại để biết mình làm gì và mình là ai để rồi khuyên nhủ bản thân đừng bối rối mà bước tới”.

Theo cô, ê kíp và trang phục được đầu tư khá kỹ. Những bộ phục trang được đặt may cho việc thực hiện cho clip khá tốn kém. Tuy nhiên, lúc đầu do hoàn toàn không đúng ý tưởng nên nữ ca sĩ đành phải tự làm stylist cho music video của mình.

Trang phục ban đầu được đầu tư khá kỹ, đặt may riêng cho việc ghi hình.

Trong clip, Phương Vy được hoá thân thành một chiến binh mạnh mẽ và cá tính. Sau đó cũng có những hình ảnh của một cô gái nhí nhảnh và yêu đời hơn.
Tuy nhiên, các bộ quần áo làm ra không đúng ý tưởng nên Phương Vy chủ động vẽ kiểu, làm stylist và thực hiện lại.
Trong clip, Phương Vy hóa thân thành một chiến binh mạnh mẽ và cá tính. Sau đó cô biến thành cô gái nhí nhảnh và yêu đời.

Trong clip, Phương Vy hóa thân thành một chiến binh mạnh mẽ và cá tính. Sau đó cô biến thành cô gái nhí nhảnh và yêu đời.

Ngay sau Tết Nguyên Đán, Phương Vy phát hành album vol 3.

Nữ ca sĩ dồn mọi kinh phí hiện có để đầu tư cho clip. Tung clip mới vào dịp cuối năm, Phương Vy muốn đánh dấu sự kết thúc những gì thuộc về quá khứ không hoàn hảo để chuẩn bị cho những dự án mới.

Nữ ca sĩ dồn mọi kinh phí hiện có để đầu tư cho clip. Thời điểm cuối năm chính là lúc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới nên cô muốn đánh dấu kết thúc những gì thuộc về quá khứ và chuẩn bị cho những dự án mới.

Ngay sau Tết Nguyên Đán, Phương Vy phát hành album vol 3.

Hoàng Dung

 
 
 
 

'Vĩnh biệt mùa hè' - khúc ca lưu luyến tuổi học trò  

Nhạc phẩm của cố nhạc sĩ Thanh Tùng khắc họa nỗi buồn hồn nhiên, trong trẻo khi chia xa tình đầu.