Thứ sáu, 7/4/2017 | 15:20 GMT+7
|
Thứ sáu, 7/4/2017 | 15:20 GMT+7

Phương Thanh khóc ba lần khi thu âm ca khúc nhạc phim 'Lô tô'

Ca sĩ cho biết chị tìm lại được cảm xúc hát của 20 năm về trước khi thu âm "Trò đùa tạo hóa" - ca khúc buồn về thế giới thứ ba.

Phương Thanh ra mắt MV Trò đùa tạo hóa tối 6/4. Đây là ca khúc nhạc phim Lô tô - tác phẩm có sự tham gia của chính ca sĩ cùng dàn diễn viên: Hữu Châu, Huỳnh Lập, Hải Triều, Hoa khôi Nam Em, Xuân Nhản...

Ca khúc trong phim do Bùi Anh Tuấn thể hiện. Sau đó, Phương Thanh cảm thấy yêu thích nên thu âm và thực hiện MV.

* MV "Trò đùa tạo hóa"

Giọng hát khàn đặc trưng, da diết của Phương Thanh phù hợp những đoạn cao trào của bài hát. Ca sĩ chia sẻ từ lúc thu âm cho tới ngày quay MV, chị không kìm được nước mắt và ba lần bật khóc. Khi hát bài này, ca sĩ tìm lại được cảm xúc buồn khi hát ca khúc Giã từ dĩ vãng cách đây hai chục năm. Nữ ca sĩ nói: "Thường cái gì mà đau khổ giao cho tôi là hợp nhất".

Trò đùa tạo hóa do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác năm 2011. Ca khúc từng được chính nhạc sĩ cùng ca sĩ Phạm Huy Du thể hiện. Nhạc sĩ viết dựa trên sự thông cảm với những người bạn thuộc giới tính thứ ba. 

Tâm Giao  |  

 
 
 
 

Những tình ca muôn thuở của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn  

Trong gia tài hàng trăm ca khúc của nhạc sĩ tài hoa, "Cát bụi", "Diễm xưa", "Hạ trắng"... đi sâu vào cõi lòng nhiều thế hệ yêu nhạc. 

Bên trong biệt thự 2,2 triệu USD Selena Gomez vừa mua   

Ca sĩ 24 tuổi mua ngôi nhà bốn phòng ngủ, có bể bơi ngoài trời và sân vườn ở California với giá khoảng 51 tỷ đồng.