Thứ bảy, 5/5/2012 | 08:56 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ bảy, 5/5/2012 | 08:56 GMT+7

Phạm Phương Thảo lấp lửng chuyện có người mới

Giọng ca từng đoạt giải Ba và giải Ca sĩ được khán giả bình chọn ở Sao Mai 2003 đã vượt qua những đổ vỡ hôn nhân và tìm lại niềm vui trong cuộc sống.
> Phạm Phương Thảo hoãn mua ôtô để làm album

Phạm Phương Thảo vừa ra mắt album có tên “Gái Nghệ” dựa trên ca khúc đầu tay cô tự sáng tác. Theo Phạm Phương Thảo, ca khúc này cô viết về chính cô, một cô gái Nghệ thật sự mà dù đi bất cứ phương trời nào cũng không thay đổi tính nết, phong cách. “Muốn hiểu con gái Nghệ An thế nào thì nghe Gái Nghệ và muốn hiểu Phương Thảo ra sao thì nghe Gái Nghệ. Con gái Nghệ An trong cuộc sống và trong tình yêu bao giờ cũng rõ ràng, rành mạch. Bên ngoài thì mạnh mẽ, cá tính và nóng tính nữa nhưng bên trong kỳ thực rất yếu đuối, mong manh. Trong tình yêu luôn yêu hết mình và cũng rất rõ ràng, đã yêu là yêu mà đã không thì không bao giờ lằng nhằng” - Phạm Phương Thảo tâm sự.

Phạm Phương Thảo được ưa chuộng với

Phạm Phương Thảo được ưa chuộng với dòng nhạc dân gian.

Trong khoảng 2 năm qua, sau DVD “Mơ quê” gây được tiếng vang tốt, Phạm Phương Thảo đã cho ra mắt khá nhiều CD như “Tơ vương”, “Đẹp nhất tên Người”, “Điệu buồn điệu thương”… khá âm thầm, tuy nhiên khán giả vẫn đón nhận nồng nhiệt, có album đã tái bản. Đó là quãng thời gian Phạm Phương Thảo dành hết tâm sức và suy nghĩ của mình cho công việc để quên đi sự đổ vỡ trong cuộc hôn nhân với người chồng doanh nhân sau 5 năm gắn bó. Cô tâm sự, có lẽ cũng do buồn chuyện tình cảm nên năng lượng cô đã để dành cho công việc và làm được khối lượng lớn đến như vậy.

Không chỉ có thanh, cô còn sở hữu nhan sắc mặn mà.

Không chỉ có thanh, cô còn sở hữu nhan sắc mặn mà.

“Cuộc đời không cho ai hết tất cả cái gì bao giờ, tôi không may mắn chuyện gia đình thì lại có nhiều tâm sức hơn để làm việc. Bây giờ nghĩ lại quãng thời gian phải đứng dậy sau tan vỡ hôn nhân, tôi cũng không nghĩ được rằng mình có thể sống mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau như vậy. Nhưng giờ, mọi chuyện đã qua, nghĩ đến nhiều hoàn cảnh xung quanh mình, nhiều người còn khổ hơn về chuyện gia đình, tôi thấy mình vẫn may mắn” - Phạm Phương Thảo trải lòng. Cô gái sinh năm 1982 nhận ra rằng, có nhiều điều phải làm hơn là cứ chìm đắm trong nỗi buồn đã qua.

“Cuộc sống của tôi bây giờ, tôi không dám nói là hạnh phúc nhưng nói chung là đã thấy vui vẻ trở lại” - Phạm Phương Thảo chia sẻ. Nữ ca sĩ cũng lấp lửng, cô vui là bởi có nhiều điều mới trong cuộc sống. Khi được hỏi về tin đồn có bạn trai, Phạm Phương Thảo cười: “Cuộc sống ai cũng cần và nên có những điều mới mẻ, nhất là khi đã trải qua những đau khổ. Mọi người đều nên như thế chứ không riêng gì tôi”.

* Nghe Phạm Phương Thảo hát 'Gái Nghệ'

Huy Phạm

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
 
 
Ca khúc dịu dàng này là một bản nhạc thường được nghe trong không gian tĩnh mịch của đêm khuya, khi tiếng đồng hồ tích tắc đưa ta vào một khoảng lặng.
 

Time After Time

Eva Cassidy

Bộ ảnh được thực hiện năm 2005 nhằm quảng bá bộ phim "Ông bà Smith" cho thấy Brad Pitt và Angelina Jolie đã sớm mơ về một ngôi nhà và những đứa trẻ.
Đạo diễn, NSND Thanh Vân cho biết, trong thời gian quay phim, khi nghe tin Đại tướng từ trần, cả đoàn đều cảm thấy cần quay cảnh quốc tang dù chưa hình dung sẽ sử dụng như thế nào trong phim.