Thứ tư, 17/8/2011 | 11:57 GMT+7
|
Thứ tư, 17/8/2011 | 11:57 GMT+7

Nhan sắc Việt hội ngộ ở Quảng Bình

Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang, Á hậu Trang Nhung, siêu mẫu Ngọc Quyên, Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan... cùng trình diễn thời trang trong đêm gây quỹ từ thiện ủng hộ người dân nghèo Quảng Bình.

Ngoài các người đẹp, chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Thu Minh, Thủy Tiên, Hoàng Thùy Linh, Yến Trang, Minh Hằng... Hai cựu người mẫu Thúy Hằng, Thúy Hạnh giữ vai trò dẫn chương trình.

Diễn ra tối 14/8, mang chủ đề "Đêm mỹ nhân", chương trình nhằm gây quỹ từ thiện giúp các hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Bình. Các người mẫu đã trình các bộ sưu tập của nhà thiết kế Nhật Dũng và Eva de Eva.

Người đẹp Hương Giang trình diễn thời trang trong "Đêm mỹ nhân".

Người đẹp Hương Giang trình diễn thời trang trong "Đêm mỹ nhân".

 *Ảnh: Các người đẹp trình diễn trong 'Đêm mỹ nhân'

Người mẫu Thúy Hạnh kể, không ngại cái nắng gắt ban ngày của Quảng Bình, êkíp thực hiện cùng các nghệ sĩ đã tập dượt gần 24 giờ trên sân khấu ngoài trời tại khuôn viên của Sun Spa Resort.

Đúng 20h, ca sĩ Thủy Tiên mở màn chương trình với ca khúc Hôn anh do cô sáng tác trong sự hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả vùng biển. Ca sĩ Thu Minh lúc lãng mạn với All by myself, lúc "cháy" hết mình với những ca khúc hit: Đường cong, Bay... góp phần mang đến thành công cho đêm diễn.

Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Quảng Bình nhận tiền ủng hộ từ các nhà hảo tâm.

Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quảng Bình nhận tiền ủng hộ từ các nhà hảo tâm.

MC Thúy Hằng - Thúy Hạnh mang lại cho khán giả những tiếng cười khi hai chị bày trò đố vui về các loài cá lạ tại Quảng Bình, hoặc những câu hỏi "xoáy" thú vị về các địa danh thắng cảnh của vùng đất này.

Kết thúc, "Đêm mỹ nhân" quyên góp được 460 triệu đồng từ các nhà hảo tâm. Toàn bộ số tiền này được gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao trực tiếp trên sân khấu 27 triệu đồng cho 19 sinh viên nghèo mồ côi.

Thất Sơn
Ảnh: T.H.

 
 
 
 

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.

Phim của sao nhí 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' chiếu trên TV

Diễn viên nhí Trọng Khang vui mừng vì em và bạn bè sẽ được thưởng thức bộ phim "Chạy đi rồi tính" trên màn ảnh nhỏ trong tháng 8 này.