Thứ hai, 29/8/2011 | 11:24 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 29/8/2011 | 11:24 GMT+7

Nguyễn Hưng về Việt Nam làm liveshow

Chàng ca sĩ hải ngoại nổi tiếng với những bước nhảy điêu luyện sẽ tổ chức đêm nhạc tại ba thành phố lớn: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng với chi phí lên tới nửa triệu USD và sự góp mặt của các tên tuổi: Lưu Bích, Kỳ Duyên, Chí Tài, Hoài Linh.
> Lưu Bích song ca tình tứ với Nguyễn Hưng

Trong “ Nguyễn Hưng - tình yêu và bước nhảy”, con trai út của vũ sư Ánh Tuyết thể hiện những ca khúc sôi động, gắn liền với tên tuổi của mình như: Điệp vụ tình yêu, Còn lại nỗi cô đơn, Chỉ riêng mình ta, Khổ vì yêu nàng, Nhớ em đêm nào, Hương… Ngoài ra, anh xuất hiện cùng một trong những bạn diễn ăn ý nhất của mình cả về vũ đạo lẫn phong cách - nữ ca sĩ Lưu Bích với Xa em kỷ niệm. Cũng trong liveshow, Nguyễn Hưng khoe những bước nhảy điêu luyện bên nữ hoàng dance sport Khánh Thi. Nguyễn Cao Kỳ Duyên ngoài vai trò MC còn làm bạn nhảy của Nguyễn Hưng như trong những chương trình Thúy Nga Paris By Night. Hoài Linh - Chí Tài khuấy động khán giả bằng những bước nhảy hài hước trong tiết mục Vũ Điệu Thân Gầy.

Nguyễn Hưng

Nguyễn Hưng tình tứ với Lưu Bích khi là khách mời trong liveshow của Lưu Bích tại TP HCM hồi 10/2010. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Đây là lần đầu tiên Nguyễn Hưng tổ chức một liveshow lớn tại Việt Nam với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng. Chương trình là nơi thể hiện nhiều ý tưởng ấp ủ của Nguyễn Hưng trên sàn tập, những điểm nhấn của biên đạo người Mỹ - Shanda Sawyer và vũ công hải ngoại Thùy Vân. Êkíp sản xuất là Đoàn nghệ sĩ hải ngoại Thúy Nga Paris.

Nói về "Nguyễn Hưng - Tình yêu và bước nhảy", đạo diễn Hiệp Nguyễn khẳng định: "Đã lâu lắm rồi mới có một chương trình được chuẩn bị trước 6 tháng với kinh phí lên đến 500.000 USD (10 tỷ đồng). Hiện tại, toàn bộ 56 vũ công cả hải ngoại và Việt Nam đã tập luyện xong, thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng… cũng đang trong quá trình hoàn thiện".

"Nguyễn Hưng - Tình yêu và bước nhảy" sẽ diễn ra vào ngày 24/9 tại cung Tiên Sơn - Đà Nẵng, 1/10 tại Nhà hát Hòa Bình - TP HCM và 7/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội.

Ngọc Trần

 

 
 
 
 
“Forever in Love”, “Songbird” hay “Going Home” là những nhạc phẩm được yêu thích nhất của nghệ sĩ kèn saxophone người Mỹ.
Đại diện Việt Nam, Thái Lan hay Indonesia đều là những người đẹp có kinh nghiệm trình diễn vì từng tham gia các cuộc thi thời trang, sắc đẹp.
Nữ ca sĩ và diễn viên Matt Bomer có cảnh sex bạo lực trong tập đầu tiên phần 5 loạt phim kinh dị ăn khách trên truyền hình Mỹ - "American Horror Story".