Thứ hai, 19/5/2003 | 12:33 GMT+7
|
Thứ hai, 19/5/2003 | 12:33 GMT+7

Ngọc Linh nỗ lực thoát khỏi hình ảnh ca sĩ nhí

Khán giả vẫn chưa thể quên cô bé có đôi mắt xoe tròn đen láy của Nhà thiếu nhi TP HCM, từng được chọn đi hát với ngôi sao Micheal Jackson. Giờ cô bé đã là giám đốc một công ty và đã biết... yêu. Cô vừa cho ra mắt album "Lựa chọn một vì sao".

Ca sĩ Ngọc Linh.

Ca sĩ Ngọc Linh.

- Làm thế nào để chị thoát khỏi hình ảnh một cô bé Ngọc Linh vẫn in đậm trong lòng khán giả?

- Điều này còn phụ thuộc vào thời gian và chính Linh nữa vì ấn tượng ngày xưa vẫn còn sâu đậm lắm. Trong một sớm một chiều, khó có thể làm khán giả công nhận mình đã trưởng thành. Không hát nhạc thiếu nhi nữa, nhưng Linh cũng không thể chọn thể loại nhạc quá bi lụy, mà phải đi từ những ca khúc tình cảm nhẹ nhàng.

- Đang ca hát, vì sao chị lại muốn chuyển sang làm giám đốc?

- Thực ra, sau khi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh, gia đình có ý định cho đi du học nên Linh nghỉ hát. Từ bé, Linh đã quen tham gia các hoạt động văn nghệ ở nhà thiếu nhi nên ấp ủ giấc mơ mở một trung tâm dạy nhạc. Thế là công ty Ngọc Linh, chuyên tổ chức biểu diễn, quay phim, thời trang, bao gồm cả trung tâm ca múa nhạc thiếu nhi mang tên Cánh diều mơ ước ra đời. Mới đầu, Linh cũng gặp một số trở ngại vì phụ huynh các em thấy Linh nhỏ bé quá nên ít nhiều nghi ngại. Tuy nhiên, Linh đã chứng minh được bằng công việc và cả tấm lòng yêu trẻ. Dần dần, các phụ huynh rất ủng hộ.

- Chị có thể bật mí một chút về chuyện tình cảm?

- Anh ấy cũng thuộc giới âm nhạc, đã hỗ trợ và hướng dẫn Linh rất nhiều trong công việc giảng dạy cũng như ca hát.

(Theo Điện Ảnh TP HCM)

 
 

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.