vnexpress
 
Thứ bảy, 10/12/2011 | 07:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ bảy, 10/12/2011 | 07:30 GMT+7

Ngô Thanh Vân muốn học trò mới khẳng định nữ quyền

Sau hơn một năm 'ém quân', nữ diễn viên chọn liveshow mừng sinh nhật một tuổi của nhóm 365 để giới thiệu học trò mới. Học trò nữ của Ngô Thanh Vân mang nghệ danh Mi-a, là một thiếu nữ 9X năng động.
> Ngô Thanh Vân dẫn học trò sang Thái Lan xả stress

Sau khi ra mắt nhóm nhạc nam 365, suốt năm qua, nữ diễn viên dành tâm sức đầu tư cho "đứa con thứ hai": cô gái 9x Mi-a. Mi-a được "đả nữ" xây dựng hình tượng trẻ trung, cá tính và... có phần dữ dội hơn hình ảnh "baby" của nhóm nhạc nam trước đó.

Học trò mới của Ngô Thanh Vân, ca sĩ Mi-a.

Học trò mới của Ngô Thanh Vân, ca sĩ Mi-a.

Nữ diễn viên cho biết, năm qua, cô dành thời gian đào tạo Mi-a về thanh nhạc và vũ đạo cũng như xây dựng hình ảnh. Để Mi-a xuất hiện trong liveshow của nhóm 365, một êkíp chuyên nghiệp gồm: nhà thiết kế Kelly Bùi, nhà tạo mẫu tóc Cường Hoàn Lệ, và chuyên gia trang điểm Nam Trung đã chung tay biến hình ảnh cô gái 9X trở nên thu hút và táo bạo.

Dịp này, Mi-a cũng ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay gồm các sáng tác độc quyền do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Only-C thực hiện cho cô. Nữ ca sĩ trẻ chọn dòng nhạc dance pha lẫn R&B để phô diễn chất giọng cùng phong cách.

Mi-a phải được xây dựng với hình tượng nữ ca sĩ mạnh mẽ, cá tính.

Mi-a phải được xây dựng với hình tượng nữ ca sĩ mạnh mẽ, cá tính.

"Việc nữ ca sĩ biểu diễn kết hợp vũ đạo không phải là hình ảnh xa lạ với đời sống âm nhạc Việt hiện nay. Nhưng theo tôi thấy, đa phần các cô đều chọn hình tượng sôi động và sexy. Tôi và êkíp lại cho Mi-a đi theo hướng khác: nữ ca sĩ không chỉ sexy trên sàn diễn mà còn cần táo bạo, thể hiện cá tính và sự quyết liệt trong việc khẳng định nữ quyền", Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Năm qua, Ngô Thanh Vân tất bật với hoạt động đào tạo âm nhạc và từ thiện hơn là phim ảnh.

Năm qua, Ngô Thanh Vân tất bật với hoạt động đào tạo âm nhạc và từ thiện hơn là phim ảnh.

"Bà bầu" Ngô Thanh Vân cũng cho biết, có thể khi khán giả xem học trò mới của cô trình diễn không tránh khỏi sự so sánh với các nữ ca sĩ đàn chị trong dòng nhạc dance, R&B, pha một chút hip hop như: Thảo Trang, Trà Mi. "Nhưng tôi tin Mi-a sẽ có nét riêng trên sân khấu", Thanh Vân nói.

Hiện tại, nhóm nhạc nam của "bầu" Thanh Vân đang tích cực chuẩn bị cho liveshow vào tối 16/12 ở TP HCM. Nữ diễn viên cho biết, 5 chàng trai của nhóm cũng như toàn bộ êkíp gần như thức trắng hơn 50 giờ để quay MV, thu album Oh My Love chuẩn bị cho chương trình.

* Ảnh: Nhóm 365 bị 'fan' bao vây

 

Thất Sơn

 
 
 
 

Hoàng Quyên sưởi ấm khán giả Hà Nội ở đêm nhạc 'Rét đầu mùa'

Giữa căn phòng nhà hát chỉ lập loè sắc đen trắng hay xanh xám cùng tiếng đàn dây lạnh lẽo, giọng hát dày vang của Hoàng Quyên sưởi ấm trái tim khán giả.

Trailer Captain America đánh nhau với Iron Man hot nhất tuần vnexpress 

"Captain America: Civil War" - bom tấn được chờ đợi mùa phim hè năm sau - hé lộ những cảnh quay đầu tiên, khiến các fan của Marvel thích thú trong tuần qua.
 
vnexpress