Thứ năm, 7/10/2010 | 09:17 GMT+7
|
Thứ năm, 7/10/2010 | 09:17 GMT+7

Ne-Yo rủ Lady Gaga hát nhạc đồng quê

Nam ca sĩ R&B muốn mời nữ hoàng nhạc dance cùng thu âm một ca khúc mang phong cách country để tạo sự đột phá.
> Lady Gaga, Yoko Ono hát tưởng niệm John Lennon/ Lady Gaga mặc váy kết từ tóc

Ne-Yo bước vào phòng thu và nảy ra ý định song ca với Lady Gaga. Tuy nhiên, ca sĩ của So Sick muốn bản ghi âm đó phải khác biệt hoàn toàn với những gì anh từng thực hiện trước đây, và country là dòng nhạc Ne-Yo muốn hướng đến.

"Tôi đang thảo luận ý tưởng này với Lady Gaga và các cộng sự. Thật tuyệt vời nếu ca khúc song ca của chúng tôi là nhạc country mang hơi hướng miền Tây nước Mỹ. Nó sẽ gây sự bất ngờ cho khán giả", Ne-Yo tiết lộ.

S

Ne-Yo và Lady Gaga muốn tạo sự khác biệt với thể loại nhạc đồng quê. Ảnh: WENN.

Nam ca sĩ da màu cũng cho biết, anh rất ngưỡng mộ những gì mà Lady Gaga và Beyonce đã thể hiện trong hai bản song ca của họ là TelephoneVideo Phone. "Có phong cách khác biệt nhưng khi kết hợp lại, cả hai đều rất tuyệt vời".

Tuy nhiên, hiện tại Lady Gaga vẫn bận rộn với tour diễn The Monster Ball, còn Ne-Yo đang miệt mài trong phòng thu cùng đội ngũ của Beyonce để chuẩn bị cho album thứ tư của cô sắp phát hành.

"Tôi rất hưng phấn khi được làm việc với Beyonce trong album mới của cô ấy. Album này sẽ mang phong cách hơi cổ điển nhưng có một chút phá cách và sẽ là một cú đột phá trong sự nghiệp của Beyonce", Ne-Yo chia sẻ.

S

Beyonce hợp tác với Ne-Yo trong album mới của cô. Ảnh: beyonce.

Năm nay 30 tuổi, Ne-Yo được coi là một trong những nghệ sĩ da màu đa tài nhất trong làng giải trí hiện nay. Anh là rapper, ca sĩ nhạc R&B, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên và vũ công. Anh có năm ca khúc lọt vào Top 10 Billboard và hai album đứng đầu bảng xếp hạng này. So Sick, Because of You hay Closer là những hit nổi tiếng của Ne-Yo.

Lady Gaga cũng tỏ ra rất thích thú với lời đề nghị song ca của Ne-Yo. Hai người vẫn đang thương lượng để tìm ra thời điểm thích hợp thực hiện bản song ca nhạc đồng quê.

Video clip của Ne-Yo

* Because of you
* So sick

N.M.

 
 

Linkin Park - dấu ấn gợi nhớ tuổi trẻ thế hệ 8x  

Chester Bennington, Mike Shinoda cùng những bài hát như "In the End", "Numb", "Faint"... gắn bó hàng triệu người suốt thập niên 2000.