Thứ sáu, 16/12/2016 | 11:25 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/12/2016 | 11:25 GMT+7

Mỹ Tâm: 'Tôi vô duyên bẩm sinh'

Ca sĩ tự nhận cô không duyên dáng nhưng thường ăn ý với những người hài hước như đàn anh Bằng Kiều.

Trong một đêm nhạc của ca sĩ Bằng Kiều

Mỹ Tâm là ca sĩ khách mời trong một đêm nhạc của Bằng Kiều tối 15/12 tại TP HCM. Quen đàn anh đã lâu, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng chia sẻ nhiều lúc đứng trước mặt anh cô vẫn không biết nói gì. "Tôi là người vô duyên bẩm sinh, còn anh Bằng Kiều lại rất duyên dáng. Nhưng thường những người như thế khi gặp nhau lại rất ăn ý. Chứ tôi mà còn có duyên nữa thì làm sao anh Kiều chịu nổi", Mỹ Tâm hài hước.

Trước đó, giọng ca sinh năm 1981 bất ngờ xuất hiện ở

Mỹ Tâm mặc váy sequin song ca với Bằng Kiều (phải) bài "Nơi tình yêu bắt đầu".

Ca sĩ đàn anh

Bằng Kiều dành cho đồng nghiệp những lời có cánh. Anh liên tục khen cô đẹp và vẫn ngây thơ, thật thà sau hàng chục năm đi hát.

Cặp ca sĩ ôn lại kỷ niệm khi mới quen nhau. Khi được đàn anh hỏi

Đôi ca sĩ ôn lại kỷ niệm hồi mới gặp nhau. Khi được đàn anh hỏi có nhớ cả hai đã quen nhau bao lâu, Mỹ Tâm đáp: "Khoảng 10 năm" và lập tức bị Bằng Kiều mắng: "Em dở hơi à?". Nữ ca sĩ hài hước trả lời: "Thì 10 năm lúc bắt đầu thân. Chứ lần đầu em và anh gặp nhau là lúc anh còn quen người cũ cơ". 

Trong suốt chương trình, Bằng Kiều liên tục được khán giả

Trong suốt chương trình, Bằng Kiều được khán giả tán thưởng khi thể hiện chất giọng khỏe khoắn. Ở nhiều bài hát như "Thao thức vì em", "Buồn ơi chào mi"..., anh khoe làn hơi dài và nhận những tràng vỗ tay lớn.

Sân khấu đêm nhạc được tiết chế

Chương trình sử dụng nhiều nhạc cụ mộc, giúp ca sĩ phô được giọng hát và khả năng làm chủ sân khấu. Bằng Kiều ôn lại chùm ca khúc hit của anh trong thập niên trước như "Chị tôi", "Lại gần hôn anh"... 

Khoảng 1.000 khán giả cùng

Khoảng 1.000 khán giả tham dự đêm nhạc của Bằng Kiều. Nhiều người cùng giơ cao điện thoại hòa nhịp theo tiếng hát của giọng ca "Trái tim bên lề".

Mai Nhật

>>Xem thêm:

Mỹ Tâm tự nhận mình vô duyên khi đứng bên Bằng Kiều

Mỹ Tâm diện jumpsuit quây ngực

Hồng Nhung chu môi hôn Mỹ Tâm khi tập hát

Bằng Kiều leo hơn 300 bậc thang cho cảnh diễn trong MV

 
 
 
 

Linkin Park - dấu ấn gợi nhớ tuổi trẻ thế hệ 8x  

Chester Bennington, Mike Shinoda cùng những bài hát như "In the End", "Numb", "Faint"... gắn bó hàng triệu người suốt thập niên 2000.