Chủ nhật, 4/11/2012 | 06:25 GMT+7
|
Chủ nhật, 4/11/2012 | 06:25 GMT+7

Mỹ Tâm lại gây sốt với MV mới

Teaser ngắn về MV mới của 'Họa mi' thu hút 20.000 lượt xem chỉ trong ngày đầu tung lên Youtube.

Đoạn clip ngắn giới thiệu trước sản phẩm video âm nhạc mới nhất của Mỹ Tâm mang tên Trắng đen trên Youtube tung ra vào chiều 2/11. Đến sáng 3/11, số view đã lên tới 20.000. (xem teaser MV Trắng đen)

tam-1-jpg-1351914152-1351914383_500x0.jp

Khác với hình tượng dịu dàng và thướt tha trong những bản ballad ngọt ngào, Mỹ Tâm thay đổi hình đầy mới mẻ. Bộ tóc giả, mái ngang cùng trang phục, trang điểm tôn lên một phong cách mạnh mẽ, bí ẩn cho nữ ca sĩ.

Phong cách mới của cô được cộng đồng mạng hưởng ứng mạnh mẽ với những lời khen có cánh. Theo tiết lộ của Mỹ Tâm , Trắng đen là một ca khúc do chính cô đồng sáng tác cùng với tác giả Trần Tuấn Anh. Bản chính thức của MV sẽ được phát hành vào ngày 8/11. Sáng tác mới này viết về những điều "không mong chờ" xảy ra trong cuộc sống và cảm giác "ngã xuống mới biết ai bên mình" của mỗi người.

Mỹ Tâm đang giữ vị trí “ghế nóng” của ban giám khảo Vietnam Idol 2012 và được yêu thích với cách nói chuyện tự nhiên và hài hước. 

Trước MV "Trắng đen", MV "Chuyện như chưa bắt đầu" của Mỹ Tâm đến nay đã có hơn bốn triệu lượt người xem - một kỷ lục đối với ca sĩ Việt Nam trên YouTube. Với số lượng người truy cập "khủng" này, cô là ca sĩ Việt Nam đầu tiên được website chia sẻ phổ biến hàng đầu thế giới mời làm đối tác. Khi đã trở thành đối tác của YouTube, Mỹ Tâm có hẳn một trang riêng với rất nhiều ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra, cô cũng sẽ được YouTube giám hộ và bảo vệ quyền tác giả trên trang.

Hoàng Dung

 
 
 
 

Những tình ca muôn thuở của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn  

Trong gia tài hàng trăm ca khúc của nhạc sĩ tài hoa, "Cát bụi", "Diễm xưa", "Hạ trắng"... đi sâu vào cõi lòng nhiều thế hệ yêu nhạc.