Thứ sáu, 13/7/2012 | 08:49 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ sáu, 13/7/2012 | 08:49 GMT+7

Mỹ Linh 'nhỏ to' với thí sinh Sao Mai điểm hẹn

Sau Tấn Minh, Thanh Lam, diva tóc ngắn là gương mặt được mời làm giảng viên thanh nhạc cho tuần thi thứ sáu.
> Mỹ Linh chia sẻ về tình cảm gia đình/ Giải Nhất Sao Mai dừng bước ở Sao Mai điểm hẹn
Mỹ Linh cho biết, sau khi tốt nghiệp bậc đại học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chị muốn trở thành giảng viên thanh nhạc. Chính chị đã bỏ ra hàng năm trời luyện thanh cho Anna Trương khi con gái chuẩn bị ra album đầu tay.

Mỹ Linh cho biết, sau khi tốt nghiệp bậc đại học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, chị muốn trở thành giảng viên thanh nhạc. Chính chị đã bỏ ra hàng năm trời luyện thanh cho Anna Trương khi con gái chuẩn bị ra album đầu tay.

Đến Huế vào 12h trưa ngày 12 tháng 7, nhưng ngày đầu giờ chiều Mỹ Linh đã bắt tay ngay vào công việc giảng dạy để giúp đỡ các thí sinh. Với kinh nghiệm lâu năm trong ca hát, Mỹ Linh đã chỉ ra từng điểm mạnh điểm yếu trong phần trình diễn của từng thí sinh, bên cạnh đó diva nhạc nhẹ số 1 của Việt Nam còn truyền cho top 6 Sao Mai điểm hẹn 2012 những “bí kíp” quý báu để có thể ghi điểm tại đêm thi sắp tới.

Đến Huế vào 12h trưa 12/7, nhưng đầu giờ chiều Mỹ Linh đã bắt tay ngay vào công việc giảng dạy để giúp đỡ các thí sinh. Với kinh nghiệm ca hát lâu năm, Mỹ Linh chỉ ra điểm mạnh điểm yếu trong phần trình diễn của từng thí sinh.

, bên cạnh đó chị còn truyền cho top 6 Sao Mai điểm hẹn 2012 những “bí kíp” quý báu để có thể ghi điểm tại đêm thi sắp tới.

Bên cạnh đó chị còn truyền cho top 6 Sao Mai điểm hẹn 2012 những bí quyết để có thể ghi điểm tại đêm thi sắp tới. Từng nằm trong hội đồng nghệ thuật của Sao Mai điểm hẹn các năm trước, Mỹ Linh hiểu rõ tính chất của sân chơi này.

Sao Mai điểm hẹn 2012 đã chọn ra được 6 thí sinh xuất sắc để tranh tài trong vòng 2. Với thử thách hát nhạc nước ngoài và tự chọn, trong tuần 6 này mỗi ca sĩ của Sao Mai điểm hẹn 2012 sẽ phải trình diễn 2 ca khúc để khoe được chất giọng cũng như cá tính trong âm nhạc.

Sao Mai điểm hẹn 2012 đã chọn ra được 6 thí sinh xuất sắc để tranh tài trong vòng 2. Với thử thách hát nhạc nước ngoài và tự chọn, trong tuần này mỗi ca sĩ phải trình diễn 2 ca khúc để khoe được chất giọng cũng như cá tính âm nhạc.

Thanh Tâm và Đông Hùng đều là hai gương mặt ngoại đạo nên được Mỹ Linh ưu ái chỉ bảo cặn kẽ hơn.

Thanh Tâm và Đông Hùng đều là hai gương mặt ngoại đạo nên được Mỹ Linh ưu ái chỉ bảo cặn kẽ hơn.

Không còn khoảng cách giữa một ngôi sao lớn và những ca sĩ trẻ, Mỹ Linh đã sẵn sàng hòa trung vào buổi luyện tập của các thí sinh để hỗ trợ họ trong việc hoàn thiện giọng hát và phong cách biểu diễn.

Không còn khoảng cách giữa một ngôi sao lớn và những ca sĩ trẻ, Mỹ Linh sẵn sàng hỗ trợ họ trong việc hoàn thiện giọng hát và phong cách biểu diễn.

Giọng ca "Chuyện tình" chăm chú lắng nghe Đông Hùng hát "Linh hồn và thể xác", "It's my life".

Giọng ca "Chuyện tình" chăm chú lắng nghe Đông Hùng hát "Linh hồn và thể xác", "It's my life".

hot boy” Vũ Hà Anh đã chia sẻ rằng: “Quả thật Sao Mai điểm hẹn 2012 đã mang đến cho Vũ Hà Anh rất nhiều cơ hội lớn. Hà Anh cảm thấy may mắn khi nhận được sự chỉ dạy, bảo ban của chị Mỹ Linh trong tuần thi thứ 6 này. Vũ Hà Anh hứa sẽ cố gắng tiếp thu những điều tốt đẹp nhất mà chị Mỹ Linh góp ý với mình để có một phần trình diễn xuất sắc trong đêm thi sắp tới".

"Sao Mai điểm hẹn 2012 đã mang đến cho tôi nhiều cơ hội lớn. Tôi cảm thấy may mắn khi nhận được sự chỉ dạy, bảo ban của chị Mỹ Linh trong tuần thi thứ sáu này. Tôi cố gắng tiếp thu những điều chị Mỹ Linh góp ý với mình để có một phần trình diễn xuất sắc trong đêm thi sắp tới" - hot boy Vũ Hà Anh chia sẻ.

Nguyễn Trần Trung Quân tự tin với "Gió mùa về", "Can’t help falling in love". Liveshow 6 Sao Mai điểm hẹn 2012 sẽ được lên sóng vào lúc tối 14/7 trên kênh VTV2, VTV4, VTV6.

Nguyễn Trần Trung Quân tự tin với "Gió mùa về", "Can’t help falling in love". Liveshow 6 Sao Mai điểm hẹn 2012 sẽ lên sóng tối 14/7 trên VTV2, VTV4, VTV6.

Ảnh: Hoàng Trương

 
 
 
 
Ra đời từ năm 1984, sau ba thập kỷ, bài hát đầy tâm trạng của nhóm Wham! đã trở thành một nhạc phẩm kinh điển được ngân vang vào mỗi mùa Giáng sinh.
 

Last Christmas

Twelve Girls Band

"Cặp đôi vàng" của làng giải trí Việt Nam vừa thực hiện buổi chụp ảnh cưới, chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra vào 27/12.
Đạo diễn phim tài liệu "Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng" cho biết, cuộc sống của các nhân vật trong phim quá thu hút, nên khi quay xong chị bị hẫng hụt suốt một thời gian.