Chủ nhật, 14/5/2017 | 11:11 GMT+7
|
Chủ nhật, 14/5/2017 | 11:11 GMT+7

Mỹ Linh, Lê Hiếu hát tri ân mẹ

Các ca sĩ hòa giọng trong bài "Bàn tay mẹ" để gửi lời yêu thương đến đấng sinh thành.

Nhân "Ngày của mẹ" (ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5) - dịp để các con thể hiện tình yêu đối với người phụ nữ "chỉ có một trên đời", diva rủ các học sinh và đồng nghiệp cùng thực hiện MV Bàn tay mẹ.

* Mỹ Linh, Lê Hiếu hát tôn vinh người mẹ

"Đôi bàn tay mẹ đã chăm chút, nâng niu cho chúng ta từng bước đi trong cuộc sống. Hãy nói cảm ơn và cùng gửi lời yêu thương đến mẹ nhân ngày ý nghĩa này", ca sĩ chia sẻ.

Lê Hiếu tâm sự mẹ ít khi tham gia trực tiếp vào công việc của anh nhưng bà luôn là hậu phương vững chãi. "Mẹ chăm lo cho tôi những điều nhỏ nhất trong cuộc sống. Nhiều đêm, khi tôi đi làm về, mẹ vẫn chưa ngủ mà cố thức để chờ con. Lúc nào mẹ cũng hỏi tôi có đói không để bà nấu nướng cho ăn, dù lúc đó đã khuya lắm rồi", anh kể.

my-linh-le-hieu-hat-tri-an-me

Mỹ Linh và mẹ.

Ngoài Mỹ Linh, Lê Hiếu, MV còn có sự tham gia của nhiều gương mặt như NSND Lan Hương, chị Mai Anh - mẹ bé Thiện Nhân, người mẫu Xuân Lan, diễn viên Đan Lê, ca sĩ Nhật Thủy, Janice Phương, Minh Châu, hai con trai của Xuân Bắc là bé Bi và bé Minh, ban nhạc nhí Anh Em, dàn hợp xướng Young Hit Young Beat...

Đức Trí  |  

 
 
 
 

Những tình ca muôn thuở của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn  

Trong gia tài hàng trăm ca khúc của nhạc sĩ tài hoa, "Cát bụi", "Diễm xưa", "Hạ trắng"... đi sâu vào cõi lòng nhiều thế hệ yêu nhạc. 

Cục trưởng Nghệ thuật Biểu diễn: 'Lập danh sách ca khúc cấm là bất khả thi'  

Sau sự việc ồn ào liên quan tới "Tiến quân ca", Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương cho biết sẽ chấn chỉnh đơn vị, áp dụng cách thức phù hợp trong quản lý, cấp phép ca khúc.

Những vai diễn gây 'bão' của Jang Dong Gun qua 25 năm  

'Cú nhảy cuối cùng', 'Người mẫu', 'Anh em nhà bác sĩ' hay 'Tình yêu trong sáng'... là loạt phim đình đám của tài tử được bình chọn đẹp trai nhất thập niên 1990.