Chủ nhật, 15/1/2017 | 17:38 GMT+7
|
Chủ nhật, 15/1/2017 | 17:38 GMT+7

Mạnh Quỳnh tặng hoa mừng sinh nhật Nam Em

Ca sĩ nổi tiếng dòng Bolero song ca cùng người đẹp mừng cô tròn 21 tuổi tại đêm nhạc của anh, tối 14/1.

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 là khách mời trong minishow của Mạnh Quỳnh tại TP HCM. Giữa chương trình, danh ca hải ngoại bất ngờ tặng hoa cho đàn em nhân sinh nhật cô (15/1). Người đẹp xúc động trước hành động của Mạnh Quỳnh.

Cả hai song ca bài Đường tình đôi ngả. Mạnh Quỳnh từng nhận là người đỡ đầu cho Nam Em trong các dự án âm nhạc của cô.

Cả hai song ca bài "Đường tình đôi ngả". Mạnh Quỳnh từng nhận là người đỡ đầu cho Nam Em trong các dự án âm nhạc. Họ vừa thu âm nhạc phẩm "Cánh thiệp đầu xuân".

Nam Em diện áo dài trắng

Nam Em diện áo dài trắng dự đêm nhạc Mạnh Quỳnh. Người đẹp sinh năm 1995 sắp lên Đà Lạt quay bộ phim thứ hai, sau phim Lô tô.

Ngọc Liên (trái) gối đầu lên vai Mạnh Quỳnh khi song ca. Nữ ca sĩ hải ngoại thiết lộ người anh thân thiết trong nghề , ca sĩ Ngọc Liên còn tiết lộ chính Mạnh Quỳnh là thầy đã dạy cô hát Bolero, khi chuyển từ dòng nhạc trẻ sang. Mạnh Quỳnh- Ngọc Liên cũng đã có phần song ca rất ấn tượng.

Ngọc Liên (trái) gối đầu lên vai Mạnh Quỳnh khi song ca. Nữ ca sĩ hải ngoại tiết lộ cô từng được người anh thân thiết trong nghề dạy hát khi cô chuyển từ nhạc trẻ sang Bolero.

Nhà thiết kế Hằng Nguyễn (trái)

Nhà thiết kế Hằng Nguyễn (trái) đến chung vui cùng danh ca. Trong minishow, Mạnh Quỳnh biểu diễn hơn 20 ca khúc làm nên tên tuổi anh. Sắp tới, nam ca sĩ tổ chức nhiều đêm nhạc, bên cạnh việc làm giám khảo truyền hình.

Mai Nhật
Ảnh: Nhân Phan

 
 
 
 

9 bài hát Việt để tỏ tình với phái đẹp trong ngày 8/3  

"Vì đó là em", "Còn ta với nồng nàn", "Em về tinh khôi"... ca ngợi nhan sắc và vẻ đẹp tâm hồn phụ nữ.  

Thanh Trúc tái hiện nỗi đau làm mẹ đơn thân ở tuổi 20  

Trong bộ ảnh mới, nữ diễn viên kể lại quá khứ đau buồn để nhắc bản thân phải sống mạnh mẽ hơn vì con trai.

Phim 'Life' - lời cảnh báo khi con người tò mò về vũ trụ   

Tác phẩm có nhiều tình tiết gợi nhớ "Alien" - phim kinh điển năm 1979 - kết hợp với những cú máy ấn tượng mô tả cuộc sống ngoài không gian.