Thứ sáu, 4/8/2017 | 10:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 4/8/2017 | 10:00 GMT+7

Lưu Bích hội ngộ 'người tình' Nguyễn Hưng

Hai ca sĩ cùng thể hiện các tình khúc của nhạc sĩ Lam Phương trong chương trình ở Hà Nội, giữa tháng 9.

Ca sĩ hải ngoại chia sẻ chị và Nguyễn Hưng là "người tình" trên sân khấu suốt nhiều năm qua. Chính vì sự hài hòa, ăn ý khi biểu diễn, Lưu Bích và Nguyễn Hưng bị hiểu nhầm có thời gian yêu nhau. Nữ nghệ sĩ 48 tuổi thừa nhận đôi khi quá nhập tâm vào vũ điệu, ca từ, chị cũng thấy rung động trước Nguyễn Hưng. Tuy nhiên, chị chỉ coi anh như người bạn, đồng nghiệp thân thiết.

"Tôi đã nhiều lần gặp vợ anh Nguyễn Hưng. Chị cởi mở, dễ thương và thông cảm cho công việc của chồng. Chưa bao giờ tôi thấy chị ấy ghen hay cấm cản chồng làm bất cứ chuyện gì liên quan đến ca hát", chị cho biết thêm.

* Nguyễn Hưng và Lưu Bích hát 'Xa em kỷ niệm'

Trong chương trình Thành phố buồn sắp tới, Lưu Bích sẽ thể hiện các ca khúc Tình đẹp như mơ, Tình đầu, Phút cuối, Một đời tan vỡ, Cỏ úa... của tác giả Lam Phương theo phong cách mới. Nguyễn Hưng còn đem đến cho khán giả các tình khúc như Say hay Ngày em đi.

Đêm nhạc Lam Phương do Vạn Nguyễn làm tổng đạo diễn. Anh chia sẻ: "Các tác phẩm của nhạc sĩ là một hiện tượng đặc biệt của dòng nhạc trữ tình Việt Nam theo thời gian. Hiếm tác giả nào có nhiều tác phẩm đi khắp thế giới như Lam Phương. Bên cạnh đó, mỗi người từng trải trong tình yêu đều tìm thấy sự đồng cảm sâu sắc trong âm nhạc của ông".

luu-bich-hoi-ngo-nguoi-tinh-nguyen-hung

Ca sĩ Nguyễn Hưng và Lưu Bích trong một chương trình âm nhạc.

Ngoài Lưu Bích và Nguyễn Hưng, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Bảo Yến, Giao Linh, Khánh Hà, Ngọc Sơn, Mai Lan, Quốc Huy...

Đêm nhạc Thành phố buồn gồm 30 sáng tác tiêu biểu nhất ghi dấu ấn 65 năm âm nhạc của Lam Phương. Chương trình sẽ được tổ chức vào tối 16/9 tại Hà Nội.

Đức Trí  |  

 
 
 
 

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.