Thứ năm, 7/6/2012 | 15:08 GMT+7
|
Thứ năm, 7/6/2012 | 15:08 GMT+7

Lệ Quyên mời Uyên Linh song ca

Nữ ca sĩ Hà Nội đánh giá cao giọng hát của Quán quân Vietnam Idol 2011 trong dòng nhạc tình. Lệ Quyên sẽ hát cùng Uyên Linh bài 'Biển cạn'.
> Lệ Quyên hát về Hà Nội/ Uyên Linh hát tại Bước nhảy Hoàn vũ

Gần hai năm nay, Lệ Quyên đi vào lòng giới mộ điệu qua rất nhiều bản tình ca trong loại sản phẩm "Khúc tình xưa". Cô tiếp tục đeo đuổi dòng nhạc đó trong album mới “Tình khúc yêu thương”. Ngoài phát hành CD, nữ ca sĩ còn tổ chức đêm nhạc giới thiệu đến khán giả

.
Lệ Quyên ra mắt album mới "Tình khúc yêu thương". Ảnh: S.T

Lệ Quyên ra mắt album mới "Tình khúc yêu thương".

Lệ Quyên mời nhiều nữ ca sĩ tham gia chương trình. Cô sẽ song ca cùng Thu Minh ca khúc Ánh sáng đời tôi, với Uyên Linh trong bài Biển cạn, hòa giọng cùng Hiền Thục trong Dạ khúc và Hồ Ngọc Hà trong Yêu thương mong manh.

Về sự góp mặt của Uyên Linh, Lệ Quyên cho biết, từ lâu cô đã đánh giá cao giọng hát của nữ ca sĩ đàn em. "Tôi nhận thấy Uyên Linh rất hợp với các ca khúc nhạc tình. Và sự tươi mới của em ấy sẽ làm cho đêm nhạc thêm một màu sắc trẻ trung".

Điểm nhấn của đêm diễn là sự hội ngộ của 5

giọng ca nữ này trong bài hát Một mình của nhạc sĩ Thanh Tùng. Theo đạo diễn Trần Vi Mỹ, tiết mục này sẽ khai thác được phong cách khác nhau của mỗi người, đồng thời cũng cho thấy sự hòa quyện đầy bất ngờ của họ.

Lệ Quyên chia sẻ thêm, cô mời toàn ca sĩ nữ tham gia đêm nhạc để tạo mới lạ. Riêng cô sẽ hát khoảng 30 ca khúc trong chương trình.

Uyên Linh góp mặt trong đêm nhạc giới thiệu album của Lệ Quyên. Ảnh: S.T.

Uyên Linh góp mặt trong đêm nhạc giới thiệu album của Lệ Quyên.

Đêm nhạc "Tình khúc yêu thương" diễn ra lúc 20h ngày 22/6 tại Nhà hát TP HCM.

* Ảnh: Hồ Ngọc Hà đọ dáng cùng Lệ Quyên

 

Hoàng Dung

 
 
 
 

Linkin Park - dấu ấn gợi nhớ tuổi trẻ thế hệ 8x  

Chester Bennington, Mike Shinoda cùng những bài hát như "In the End", "Numb", "Faint"... gắn bó hàng triệu người suốt thập niên 2000.