Thứ tư, 17/5/2017 | 16:26 GMT+7
|
Thứ tư, 17/5/2017 | 16:26 GMT+7

Lê Hiếu tình tứ với hot girl trong MV

Nam ca sĩ và người đẹp Phương Thảo vào vai cặp tình nhân trong MV "Ngày mai sẽ khác".

Phương Thảo chia sẻ: "Tôi là người khá rụt rè nên ban đầu tiếp xúc với anh Hiếu có phần hơi e ngại. Tuy vậy, Lê Hiếu là người thân thiện và làm việc chuyên nghiệp. Ngay lần đầu gặp mặt, anh ấy đã chủ động trò chuyện để phá tan bầu không khí căng thẳng". Nhờ đó, khi diễn cảnh thân mật, Phương Thảo thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

le-hieu-tinh-tu-voi-hot-girl-trong-mv

Lê HIếu và hot girl Phương Thảo có nhiều cảnh tình tứ trong MV mới.

Lê Hiếu cho biết MV được thực hiện trong một ngày. Êkíp gặp nhiều khó khăn bởi trời mưa nhiều và sương mù dày đặc. Tuy vậy, thay vì dời lịch quay sang ngày khác, nam ca sĩ và nhóm sản xuất quyết tận dụng từng khoảnh khắc để hoàn thành sản phẩm.

MV Ngày mai sẽ khác kể về một chàng trai cố gắng tìm sự bình yên sau khi tình yêu tan vỡ. Anh phải đối mặt với những ký ức tươi đẹp khi còn ở bên bạn gái cũng như sự đau buồn khi mọi chuyện kết thúc. Cuối cùng, chàng trai học được cách chấp nhận mất mát trong quá khứ để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Lê Hiếu cho biết Ngày mai sẽ khác là bài hát dành cho những người vừa trải qua chuyện tình buồn. Anh mong khán giả tìm được nguồn động viên cho bản thân để trở về với cuộc sống bình thường và thấy lòng mình được an nhiên hơn.

Lê Hiếu lên kế hoạch sản xuất nhiều đĩa đơn và album mới trong năm nay.

Đức Trí  |  

 
 
 
 

Linkin Park - dấu ấn gợi nhớ tuổi trẻ thế hệ 8x  

Chester Bennington, Mike Shinoda cùng những bài hát như "In the End", "Numb", "Faint"... gắn bó hàng triệu người suốt thập niên 2000.