Thứ hai, 20/3/2017 | 12:10 GMT+7
|
Thứ hai, 20/3/2017 | 12:10 GMT+7

Khánh Ly song ca với Hồng Nhung tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

Hai danh ca chuẩn bị tiết mục đặc biệt trong liveshow kỷ niệm 16 năm ngày mất của cố nhạc sĩ họ Trịnh.

Trong đêm nhạc Hãy yêu nhau đi, Khánh Ly cùng Hồng Nhung sẽ kêu gọi quyên góp để xây cầu và làm tủ sách cho trẻ em nghèo vùng cao.

*Video: Khánh Ly hát 'Ru ta ngậm ngùi'

Từ khi trở về Việt Nam biểu diễn, nữ ca sĩ đã đến thăm nhiều tỉnh thành, trong đó có cả những nơi gắn với cuộc đời và sự nghiệp ca hát của bà. Sau những đêm nhạc, buổi giới thiệu sách, từ thiện, Khánh Ly luôn ước mong giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

"Ở ông Trịnh Công Sơn, điều vĩ đại nhất là nhân cách. Ông là nhạc sĩ duy nhất sống với một tấm lòng không có thù hận. Do đó, chẳng bao giờ tôi quên được lời ông dặn là phải ráng sống với một tấm lòng, sống với mọi người bằng sự tử tế và hãy làm những điều gì tốt đẹp nhất cho Việt Nam, cho quê hương của chúng tôi", Khánh Ly tâm sự.

khanh-ly-song-ca-voi-hong-nhung-tuong-nho-trinh-cong-son

Ca sĩ Khánh Ly và cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Khánh Ly gắn bó chặt chẽ với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từ những ngày còn trẻ. Hai người đã đồng hành qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Nữ danh ca tâm sự mối quan hệ giữa bà và Trịnh Công Sơn "đẹp đẽ, thánh thiện hơn những tình cảm đời thường". Chính vì vậy, bà có cơ hội được hiểu rõ từng câu chữ, ca từ trong các tác phẩm của ông.

Chương trình do ca sĩ Quang Thành biên tập và Nguyễn Việt Thanh đạo diễn. Ngoài Khánh Ly và Hồng Nhung, đêm nhạc còn có sự tham gia của ca sĩ Tuấn Ngọc.

Hãy yêu nhau đi được tổ chức vào 2/4 tại Hà Nội.

Đức Trí  |  

 
 
 
 

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.

Kristen Stewart, Robert Pattinson - 5 năm sau scandal tình cảm  

Diễn viên "Snow White and the Huntsman" hạnh phúc bên người tình đồng tính, trong khi bạn trai cũ của cô đính hôn với ca sĩ FKA Twigs.