Thứ sáu, 14/2/2014 | 13:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 14/2/2014 | 13:00 GMT+7

Hương Giang Idol và Hồng Phước hát về tình già

Đôi bạn thân của Vietnam Idol 2012 thể hiện tình cảm mộc mạc, đáng yêu của đôi vợ chồng lớn tuổi trong ca khúc "Khi chúng ta già".

Sau lần đầu kết hợp trong Mùa ta đã yêu cách đây một năm, Hồng Phước và Hương Giang tái hợp trong ca khúc mới Khi chúng ta già. Nội dung bài hát nói về kế hoạch về hưu của đôi vợ chồng già.

1-8103-1392176852.jpg

Hương Giang Idol và Hồng Phước.

Hồng Phước đã lấy cảm hứng từ câu chuyện cảm động của đôi vợ chồng mất trí trong bộ phim "Notebook" để sáng tác bài hát này. Chính vì ý nghĩa của bộ phim và sự đồng điệu về suy nghĩ với Hương Giang Idol, anh chàng "Khi người lớn cô đơn" đã lên một kịch bản cho cả hai sau này khi đến tuổi nghỉ hưu. Bài hát có những ca từ mộc mạc, ngộ nghĩnh như: "Khi chúng ta già đi anh rời thành phố mua một căn nhà nhỏ bên ngoài ngoại ô. Khi chúng ta già đi, em về miền quê, nuôi thêm mấy con gà ngoài sân sau. Anh đọc sách, em pha trà, trước hiên nhà trồng thêm những luống hoa...".

Chia sẻ về sự hợp tác lần này, Hồng Phước cho biết "Nếu ai đã theo dõi chặng đường hoạt động âm nhạc của cả hai thì đều biết từ Mùa ta đã yêu cho đến single Khi chúng ta già, Hương Giang Idol là người bạn thân, tri kỷ của tôi mà không ai có thể thay thế". Nam ca sĩ cho biết, nữ ca sĩ chuyển giới luôn đứng sau ủng hộ, đồng hành cùng anh từ những ngày anh chỉ là một thí sinh của Vietnam Idol cho đến bây giờ.

Với Hồng Phước, Hương Giang Idol là một lựa chọn song ca mang ý nghĩa ấm áp, ngọt ngào trong cả âm nhạc và cuộc sống. Vì bài hát mang tính kỷ niệm nên cả hai chưa vội vàng quay MV và muốn khán giả thưởng thức những giai điệu nhẹ nhàng của nó. Sau khi ra mắt Khi chúng ta già nhân dịp Valentine, Hồng Phước sẽ tiếp tục sáng tác một ca khúc tặng riêng cho Hương Giang Idol.

Tâm Giao

 
 
 
 

Linkin Park - dấu ấn gợi nhớ tuổi trẻ thế hệ 8x  

Chester Bennington, Mike Shinoda cùng những bài hát như "In the End", "Numb", "Faint"... gắn bó hàng triệu người suốt thập niên 2000.