Thứ hai, 6/8/2012 | 12:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 6/8/2012 | 12:05 GMT+7

Hồng Nhung đội 'tổ quạ' nhảy nhót trên sân khấu

Tối 5/8, xuất hiện trên sân khấu từ chiếc cũi gỗ, diva nhạc Việt gây bất ngờ với hóa trang táo bạo, có phần quái dị kiểu Lady Gaga.
> Siu Black, Hồng Nhung ‘đốt nóng’ Bài hát yêu thích/ Hồng Nhung trình diễn tại Bài hát yêu thích
Tối 5/8, tại liveshow tháng 8 của chương trình "Bài hát yêu thích, diễn ra ở TP HCM, tiết mục của Hồng Nhung được xếp vào cuối cùng. Đây là phần trình diễn được khán giả mong đợi nhất bởi từ trước Tết 2012 đến nay, Hồng Nhung hầu như hoàn toàn vắng bóng trên sân khấu âm nhạc chuyên nghiệp để thực hiện thiên chức làm mẹ.

Tối 5/8, tại liveshow tháng 8 của chương trình Bài hát yêu thích, diễn ra ở TP HCM, tiết mục của Hồng Nhung được xếp cuối cùng. Đây là phần được khán giả mong đợi bởi từ trước Tết 2012 đến nay, Hồng Nhung hầu như hoàn toàn vắng bóng trên sân khấu âm nhạc chuyên nghiệp để thực hiện thiên chức làm mẹ.

Tiết mục của Hồng Nhung tối qua cũng tạo được hiệu ứng đặc biệt khi Hồng Nhung gần như lột xác hoàn toàn với Vòng tròn. Cô không chỉ thay đổi trong âm nhạc mà cả hình ảnh cũng trẻ trung, mới mẻ và nổi loạn hơn

Sau khi sinh con từ tháng 4 đến nay, nữ ca sĩ chỉ  xuất hiện một lần với hình ảnh đằm thắm, dịu dàng trong đêm "Những bài ca đi cùng năm tháng" ở Hà Nội. Vì thế, khi Hồng Nhung thoát ra từ chiếc cũi gỗ trên sân khấu tối 5/8 ở TP HCM, khán giả bất ngờ với hình ảnh hoàn toàn mới của diva nhạc Việt.

Album Vòng tròn đánh dấu sự thay đổi mang tính đột phá của Hồng Nhung trong việc làm mới âm nhạc, hình ảnh bằng những thử nghiệm với các nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam. Album được thực hiện trong thời gian tương đối dài, được Hồng Nhung kỳ vọng sẽ tạo nên dấu ấn mới như từng thành công với Khu vườn yên tĩnh.

Bài hát này nằm trong album Vòng tròn đánh dấu sự thay đổi mang tính đột phá của Hồng Nhung.

Ca khúc Vòng tròn cũng nằm trong top 3 ca khúc dẫn đầu danh sách biểu diễn trong liveshow lần này.

Ca khúc Vòng tròn cũng nằm trong top 3 ca khúc dẫn đầu danh sách biểu diễn trong liveshow tháng 8 của Bài hát yêu thích.

Cuộc sống gia đình viên mãn giúp Hồng Nhung tự tin hơn trong sự nghiệp.

Cuộc sống gia đình viên mãn giúp Hồng Nhung tự tin hơn trong sự nghiệp.

Việc nữ ca sĩ mạnh dạn làm mới hình ảnh được nhiều người ủng hộ.

Nữ ca sĩ mạnh dạn làm mới hình ảnh.

Nữ ca sĩ có những pha phối hợp vũ đạo đẹp mắt với các vũ công nam.

Nữ ca sĩ có những màn phối hợp vũ đạo đẹp mắt với các vũ công nam.

Cô cũng luôn tỏ ra mình là một nghệ sĩ hàng đầu khi lỹ lưỡng và chuyên nghiệp trong mỗi lần xuất hiện như phần vũ đạo cho Vòng tròn trong đêm qua đã được dàn dựng mới hoàn toàn và được Hồng Nhung hoàn thành xuất sắc chỉ sau một thời gian ngắn tập luyện hay chiếc mặt nạ đắt tiền được đặt mua từ Ý.

Tuy không có nhiều thời gian để tập luyện, Hồng Nhung đã thể hiện trọn vẹn tinh thần sáng tác của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh. Chị còn mua chiếc mặt nạ đắt tiền từ Italy để phần hóa trang thêm ấn tượng.

Một hình ảnh táo bạo so với vẻ hiền dịu của "cô bống" từ trước đến nay.

Một hình ảnh táo bạo so với "cô bống" trước đây.

Trở thành bà mẹ của hai con, diva nhạc Việt tràn đầy năng lượng trên sân khấu.

Trở thành bà mẹ của hai con, diva nhạc Việt tràn đầy năng lượng trên sân khấu.

Hoa hậu Mai Phương Thúy (phải) cùng nhiều khán giả chăm chú theo dõi phần trình diễn của Hồng Nhung và các nghệ sĩ.

Hoa hậu Mai Phương Thúy (phải) cùng nhiều khán giả chăm chú theo dõi phần trình diễn của Hồng Nhung và các nghệ sĩ.

* Ảnh: Ca sĩ hào hứng thể hiện nhạc phẩm tự sáng tác

Thoại Hà
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 
 
 
 
“Forever in Love”, “Songbird” hay “Going Home” là những nhạc phẩm được yêu thích nhất của nghệ sĩ kèn saxophone người Mỹ.
Là một trong số diễn viên 9x có sức ảnh hưởng với giới trẻ, Chi Pu cho biết cô không ỷ lại điều đó mà luôn nỗ lực làm việc để thoát khỏi mác 'hot girl'.