Thứ sáu, 21/9/2012 | 06:29 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ sáu, 21/9/2012 | 06:29 GMT+7

Hoàng My, Ngọc Diễm ủng hộ sinh viên Ngoại thương

Đến xem buổi văn nghệ của Đại học Ngoại thương, TP HCM, hai người đẹp còn lên sân khấu kêu gọi gây quỹ từ thiện.
> Hoàng My cười khi nghe tin đồn cưới thiếu gia/ Ngọc Diễm đùa với đàn bồ câu trên phố Sài Gòn

Lần đầu tiên, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 và Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 cùng giữ vai trò đại sứ cho một hoạt động thiện nguyện của sinh viên tại TP HCM, trong đêm văn nghệ "Kết nối yêu thương".

Hoàng My (trái) và Ngọc Diễm cùng gác công việc riêng để ủng hộ hoạt động của sinh viên.

Hoàng My (trái) và Ngọc Diễm cùng gác công việc riêng để ủng hộ hoạt động của sinh viên.

Là cựu sinh viên Đại học Ngoại thương Cơ sở 2, TP HCM, Hoa hậu Ngọc Diễm nhiệt tình nhận lời mời tham gia chương trình. Thời còn ngồi ghế giảng đường, cô cũng từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Ngoại thương trước khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008. "Giờ trở lại trường để tiếp sức cho các hoạt động tình nguyện, tôi cảm thấy rất vui và xúc động", người đẹp nói.

Riêng Hoàng My đang bận rộn với lịch trình chuyến khám phá Việt Nam cùng đầu bếp bổi tiếng thế giới Martin Yan (Yan Can Cook), vẫn nhận lời mời tham dự đêm văn nghệ. Cô sẽ lên sân khấu kêu gọi mọi người đóng góp vào quỹ từ thiện.

Ca sĩ Phương Thanh.

Ca sĩ Phương Thanh.

Ngoài hai người đẹp, "Kết nối yêu thương" còn có sự tham gia của các ca sĩ khách mời như: Phương Thanh, Lân Nhã, Võ Trọng Phúc, Thanh Duy Idol, Phương Anh Idol, Võ Hạ Trâm, MC Tùng Leo cùng các thành viên Câu lạc bộ Văn hóa - Nghệ thuật Sóng Đa Tần.

Đại diện ban tổ chức cho biết, tất cả số tiền quyên góp được trong đêm nhạc cũng như từ hoạt động bán đồ tái chế của trường sẽ được dùng để xây dựng "Thư viện biên giới" cho trường tiểu học Hòa Hội, thuộc xã nghèo Hòa Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Dự kiến, ban tổ chức có chuyến thăm các em học sinh ở trường này để cùng các em trang trí thư viện, lớp học, làm vệ sinh trường cũng như giao lưu bộ đội và thăm đồn biên phòng vào hai ngày 6 và 7/10.

Đêm "Kết nối yêu thương" diễn ra vào 19h ngày 23/9 tại sân khấu ngoài trời Đại học Ngoại thương Cơ sở 2, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Chương trình do Câu lạc bộ Văn hóa - nghệ thuật Sóng Đa Tần và đội công tác xã hội Đại học Ngoại thương tổ chức.

Thoại Hà

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
 
 
Ca khúc dịu dàng này là một bản nhạc thường được nghe trong không gian tĩnh mịch của đêm khuya, khi tiếng đồng hồ tích tắc đưa ta vào một khoảng lặng.
 

Time After Time

Eva Cassidy

Biết chắc sẽ nhận nhiều lời đồn về giới tính khi xuất hiện với phong cách mạnh mẽ nhưng nữ ca sĩ tin rằng công chúng sẽ hiểu giá trị đích thực của cô thay vì phán xét qua vẻ ngoài.
Nữ ca sĩ và chồng sắp cưới chi hơn 100.000 USD thực hiện 2 phần phim ca nhạc đầu tiên, nằm trong chuỗi phim dài 9 phần về cuộc đời cô.