Thứ tư, 10/5/2017 | 09:55 GMT+7
|
Thứ tư, 10/5/2017 | 09:55 GMT+7

Hà Vân hát về tình mẹ

Ca sĩ và giọng hát trẻ Duy Long cùng thể hiện nhiều sáng tác của Minh Đức trong album "Mẹ là cánh cò yêu thương".

Album gồm tám ca khúc viết về tình mẹ, tình yêu quê hương như: Mẹ là cánh cò yêu thương, Lặng lẽ mẹ tôi, À ơi mẹ ru, Phố nghèo, Quê hương lời mẹ ru, Mẹ là bóng trăng gầy...

* MV "Mẹ là cánh cò yêu thương"

Trong CD, ngoài phần solo, Hà Vân, Duy Long song ca một số bài. Duy Long - quê Bạc Liêu - là ca sĩ phòng trà nhiều năm nay. Anh có chất giọng trầm, khàn và thường biểu diễn nhạc phẩm của Từ Công Phụng, Ngô Thụy Miên, Trịnh Công Sơn.

Hà Vân chia sẻ cô yêu thích sáng tác của Minh Đức vì giai điệu mượt mà, ca từ gần gũi. Vốn là bác sĩ tim mạch, Minh Đức viết nhạc vì đam mê. Ca khúc của anh được nhiều ca sĩ biểu diễn như Quang Dũng (Còn lại những yêu thương), Hiền Thục (Cánh diều còn không), Tóc Tiên (Giấc mơ mang anh đến bên em)...

ha-van-hat-ve-tinh-me

Ca sĩ Duy Long (trái) và Hà Vân.


Nhạc sĩ cho biết lợi nhuận thu từ CD sẽ được quyên góp cho quỹ từ thiện, giúp các trẻ em nghèo hiếu học.
 
 
 
 
 

Những tình ca muôn thuở của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn  

Trong gia tài hàng trăm ca khúc của nhạc sĩ tài hoa, "Cát bụi", "Diễm xưa", "Hạ trắng"... đi sâu vào cõi lòng nhiều thế hệ yêu nhạc. 

Sao thế giới sốc trước vụ nổ ở đêm diễn của Ariana Grande  

Demi Lovato, Katy Perry, Taylor Swift... phản ứng trên mạng xã hội ngay sau khi nghe tin 19 người chết, 50 người bị thương tại đêm diễn ở Anh, ngày 22/5.

Những vai diễn gây 'bão' của Jang Dong Gun qua 25 năm  

'Cú nhảy cuối cùng', 'Người mẫu', 'Anh em nhà bác sĩ' hay 'Tình yêu trong sáng'... là loạt phim đình đám của tài tử được bình chọn đẹp trai nhất thập niên 1990.