vnexpress
 
Thứ bảy, 19/5/2012 | 09:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ bảy, 19/5/2012 | 09:59 GMT+7

Hà Hồ chuộng trang phục vintage

Xuất hiện trong buổi ra mắt DVD 'Hồ Ngọc Hà live concert', nữ ca sĩ chọn trang phục mang nét cổ điển nhẹ nhàng. Đây cũng là kiểu thiết kế cô ưa chuộng trong những dịp xuất hiện gần đây,
> Hồ Ngọc Hà mang siêu xe lên sân khấu
Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong buổi họp báo với phong cách nhẹ nhàng nhưng vẫn quyến rũ. Mái tóc được tết bím giống như cô gái du mục.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong buổi họp báo với phong cách nhẹ nhàng quyến rũ. Mái tóc được tết bím phía trước.

Chiếc máy màu xanh đen óng ánh với chiếc dây nịt kết hoa khiến nữ ca sĩ thêm phần nữ tính.

Chiếc máy màu xanh đen óng ánh với dây nịt kết hoa khiến nữ ca sĩ thêm phần nữ tính.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về tâm huyết cũng như mong đợi khán giả ủng hộ cho cô với DVD "Hồ Ngọc Hà liveconcert" mà cô và ê kíp đã vất vả sản xuất.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về tâm huyết với DVD "Hồ Ngọc Hà live concert" mà cô và êkíp đã vất vả sản xuất.

Cô vui vẻ chia sẻ về màn bay phi thuyền trong DVD: "Cảm giác lúc giây phút ngồi trên chiếc phi thuyền bay xuống sân khấu để biểu diễn màn mở đầu là hồi hợp hơn là lo sợ lúc đó tôi chỉ muốn mọi điều được diễn ra suôn sẻ và cống hiến cho khán giả những gì hoàn hảo nhất".

Cô vui vẻ chia sẻ về màn bay phi thuyền trong DVD: "Giây phút ngồi trên chiếc phi thuyền bay xuống sân khấu để biểu diễn màn mở đầu, tôi thấy hồi hợp hơn là lo sợ. Lúc đó chỉ cầu mong mọi điều được diễn ra suôn sẻ để cống hiến cho khán giả những gì hoàn hảo nhất".

Trong liveshow cô sử dụng 15 bộ trang phục và kiểu tóc đơn giản để làm nổi bật cho phần tạo hình. Cô cũng dành sự cảm ơn đến truyền thông và ê kíp đã hỗ trợ hết mình giúp cô thực hiện liveshow đầu tiên thành công.

Cô cũng dành lời cảm ơn giới truyền thông đã hỗ trợ và đưa tin về chương trình. Live Concert của Hồ Ngọc Hà cũng chiến thắng tại giải Cống hiến 2011.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh (phải) đến chúc mừng Hà Hồ. Anh cũng là giám đốc âm nhạc trong "Hồ Ngọc Hà live concert" vào tháng 12/2011.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh (phải) đến chúc mừng Hà Hồ. Anh cũng là giám đốc âm nhạc trong " Hồ Ngọc Hà live concert" vào tháng 12/2011.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận (phải) là người gắn bó với cô trong các dự án âm nhạc.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận (phải) là người gắn bó với cô trong các dự án âm nhạc.

Nhóm V.Music đến chúc mừng người đẹp.

Nhóm V.Music đến chúc mừng người đẹp.

* Clip: Hồ Ngọc Hà chia sẻ cảm xúc về DVD

Hoàng Dung
Ảnh: Tường Huy

 
 
 
 

‘Buồn ơi, chào mi’ – khúc tự tình của trái tim cô đơn

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 không mô tả nỗi buồn mà chọn cách đối thoại với nó để nhìn về cuộc tình đổ vỡ một cách lạc quan hơn.

Lâm Tâm Như - từ người mẫu nội y tới mỹ nhân 40 tuổi thành đạt vnexpress 

Người đẹp xứ Đài thoát khỏi hình ảnh sexy trong các bộ đồ khoe thân để trở thành người phụ nữ thành công trong diễn xuất, kinh doanh.

Những diễn viên điển trai trên truyền hình Việt vnexpress 

Mạnh Trường, Hồng Đăng, Lương Thế Thành, Mạnh Hưng, Quang Tuấn... chinh phục khán giả truyền hình bằng tài diễn xuất và vẻ ngoài điển trai.
 
vnexpress