Thứ sáu, 23/12/2016 | 09:11 GMT+7
|
Thứ sáu, 23/12/2016 | 09:11 GMT+7

Dương Hoàng Yến thuê bạn trai làm quản lý cho công ty riêng

Giọng ca The Voice 2013 khoe cô được ca sĩ Hà Anh hỗ trợ định hướng hình ảnh và công việc suốt hai năm qua.

Ngày 21/12, Dương Hoàng Yến ra mắt MV Dù chỉ là. Nữ ca sĩ khoe Hà Anh làm quản lý cho cô suốt hai năm qua, từ khi cô rời êkíp cũ để mở công ty định hướng lại hình ảnh, sự nghiệp.

Ca sĩ Hà Anh chia sẻ anh không thấy thiệt thòi hay áp lực khi giúp đỡ bạn gái ở hậu trường. "Hiện tại, Yến có nhiều cơ hội để toả sáng nên tôi chấp nhận sự nghiệp ca hát của mình bị chậm lại đôi chút. Nhờ đó, tôi có thể tập trung giúp đỡ cô ấy", anh tâm sự.

duong-hoang-yen-mo-cong-ty-thue-ban-trai-lam-quan-ly

Dương Hoàng Yến và bạn trai Hà Anh.

Dương Hoàng Yến được biết đến sau khi tham gia chương trình Sao Mai Điểm hẹn 2008. Tuy vậy, nữ ca sĩ thừa nhận chỉ sau hai năm, những lời mời diễn thưa thớt dần bởi nhiều ca sĩ mới xuất hiện. Do đó, cô quyết định tham gia The Voice 2013 và Cặp đôi hoàn hảo 2014 để mọi người chú ý nhiều hơn.

Cô tâm sự: "Tôi từng trăn trở không biết làm cách nào để thúc đẩy công việc. Bố mẹ tôi đều là dân lao động, không có điều kiện kinh tế mạnh, tôi lại là con gái duy nhất trong nhà. Tôi đã nghĩ nếu không tự cứu mình thì sẽ không bao giờ thay đổi được cuộc sống. Đam mê nghệ thuật quá lớn nên tôi không chấp nhận cuộc sống chỉ làm giảng viên thanh nhạc với đồng lương 2,9 triệu đồng một tháng. Tôi còn muốn cháy hết mình trên sân khấu". Hiện tại, Dương Hoàng Yến vừa giảng dạy tại Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội vừa xây dựng sự nghiệp ca hát riêng.

Trong sản phẩm âm nhạc mới, cô vào vai người kể chuyện, tái hiện mối tình tay ba nhiều trái ngang giữa một chàng trai và hai cô gái. MV được nữ ca sĩ đầu tư tới 300 triệu đồng.

Khi được hỏi lý do không đóng vai chính, Dương Hoàng Yến thừa nhận cô không có khả năng diễn xuất. Tất cả những gì nữ ca sĩ có thể là "phiêu" cùng các nốt nhạc. Trong khi đó, Hà Anh - người yêu của Dương Hoàng Yến - không chịu tham gia nếu nữ ca sĩ không vào vai chính.

*Video: MV 'Dù chỉ là' - Dương Hoàng Yến

 

Đức Trí  |  

 
 
 
 

Linkin Park - dấu ấn gợi nhớ tuổi trẻ thế hệ 8x  

Chester Bennington, Mike Shinoda cùng những bài hát như "In the End", "Numb", "Faint"... gắn bó hàng triệu người suốt thập niên 2000.