Thứ năm, 22/9/2016 | 14:49 GMT+7
|
Thứ năm, 22/9/2016 | 14:49 GMT+7

Đông Nhi không mời người yêu hát trong liveshow

Nữ ca sĩ chia sẻ bạn trai Ông Cao Thắng muốn ở hậu trường để toàn tâm điều hành đêm nhạc của cô.

Ở họp báo giới thiệu liveshow tại TP HCM chiều 21/9, Đông Nhi bày tỏ người yêu là hậu phương vững chắc giúp cô yên tâm ca hát. "Tôi không muốn anh Thắng đi diễn lại vì sợ anh có nhiều fan quá rồi lơ là, không chăm lo cho mình nữa", cô đùa.

Nữ ca sĩ chia sẻ cô và êkíp mất nhiều thời gian để tính toán cho liveshow đánh dấu tám năm đi hát. Đông Nhi nói cô không muốn đợi đến cột mốc 10 năm vì sợ muộn: "Khi đó tôi đã 30 tuổi và biết đâu có nhiều thay đổi trong sự nghiệp".

Đông Nhi - Ông Cao Thắng cười tươi khi được hỏi về chuyện kết hôn. Cả hai cho biết muốn tập trung cho sự nghiệp trước.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng cười tươi khi được hỏi về chuyện kết hôn. Cả hai cho biết muốn tập trung cho sự nghiệp trước.

Liveshow Đông Nhi - It’s Showtime còn đánh dấu chặng đường mới trong sự nghiệp của Đông Nhi. Để khẳng định sự tiến bộ trong giọng hát, cô cho biết sẽ hát live và nhảy hơn 25 ca khúc, trong đó có những bài gắn liền với tên tuổi nữ ca sĩ từ những ngày đầu đi hát. Đông Nhi dành thời gian luyện thanh cùng ban nhạc và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ở Hà Nội, lên kế hoạch chi tiết cho từng tiết mục để phân chia sức lực tốt nhất cho cả chương trình.

Ba năm qua, Đông Nhi gặt hái nhiều thành quả trong lĩnh vực nhạc EDM với các bản hit cùng giải Quán quân The Remix mùa đầu tiên. Chính vì thế, EDM là chất liệu không thể thiếu trong liveshow. Tuy nhiên, điểm khác biệt là Đông Nhi hát cùng dàn nhạc chơi live chứ không dùng các bản phối điện tử thu sẵn như thông thường. Để giải quyết được bài toán này, Ông Cao Thắng đã bỏ số tiền lớn thuê một hệ thống âm thanh tối tân chuyên phục vụ cho các show diễn lớn trên thế giới.

dong-nhi-khong-moi-nguoi-yeu-hat-trong-liveshow-1

Các học trò The Voice Kids sẽ góp giọng cùng Đông Nhi trong liveshow.

Ngoài tổng đạo diễn là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nữ ca sĩ tín nhiệm nhạc sĩ Đỗ Hiếu trong vai trò giám đốc âm nhạc. Đông Nhi và Đỗ Hiếu thời gian qua tạo thành “cặp bài trùng” của V-pop khi cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc được khán giả trẻ yêu thích.

It’s Showtime diễn ra vào tối 2/10 tại Sân vận động Quân khu 7, TP HCM.

>> Xem thêm:

Người yêu chăm sóc Đông Nhi ở hậu trường The Voice Kids

Vân An  |  

 
 
 
 

Linkin Park - dấu ấn gợi nhớ tuổi trẻ thế hệ 8x  

Chester Bennington, Mike Shinoda cùng những bài hát như "In the End", "Numb", "Faint"... gắn bó hàng triệu người suốt thập niên 2000.