Thứ năm, 9/3/2017 | 09:40 GMT+7
|
Thứ năm, 9/3/2017 | 09:40 GMT+7

Đồng Lan kể chuyện thất tình trong bài hát mới

Ca khúc "Đừng yêu một mình" (Don't love alone) được cô viết vào mùa Valentine năm 2015, khi đang đau khổ vì tình yêu tan vỡ.

Nữ ca sĩ cho biết: "Thú thật, tôi lâu lắm mới trải qua cảm giác thất tình. Đến lúc nghĩ lại, tôi thấy rất thú vị. Trong tâm trạng u buồn, ngồi trong quán cà phê, tôi đã ngẫu hứng và hát lên những giai điệu đầu tiên của ca khúc Đừng yêu một mình".

*Video: Đồng Lan kể chuyện thất tình trong bài hát mới

Với ca khúc này, Đồng Lan thực hiện hai bản phối. Bản đầu tiên trong đĩa đơn mới ra mắt mang màu sắc mênh mang, do Phạm Hải Âu phối khí. Bản thứ hai do cô hợp tác với nhạc sĩ người Anh - Benjamin James - thực hiện.

Theo nữ ca sĩ, Đừng yêu một mình (Don’t love alone) phảng phất nỗi buồn giống như một bộ phim nào đó khán giả từng xem. Tuy vậy, ca khúc vẫn có ánh sáng của hy vọng và niềm tin vào tình yêu.

"Đĩa đơn lần này dự kiến ra mắt dịp Valentine nhưng bị chậm trễ hơn vì sự khó tính như bà già của tôi. Vì vậy, tôi cho ra mắt vào dịp 8/3 như một món quà gửi tặng các chị em", Đồng Lan tâm sự.

dong-lan-ke-chuyen-that-tinh-trong-bai-hat-moi

Ca sĩ Đồng Lan.

Nữ ca sĩ bật mí sau Đừng yêu một mình, cô sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc khác. Trong đó có một ca khúc do cô sáng tác và một bài hát nhạc vàng phối theo phong cách jazz được thực hiện tại châu Âu.

Đức Trí  |  

 
 
 
 

'Vĩnh biệt mùa hè' - khúc ca lưu luyến tuổi học trò  

Nhạc phẩm của cố nhạc sĩ Thanh Tùng khắc họa nỗi buồn hồn nhiên, trong trẻo khi chia xa tình đầu.