Chủ nhật, 14/4/2013 | 11:34 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Chủ nhật, 14/4/2013 | 11:34 GMT+7

Điệu lắc mông của Psy trong MV mới

MV mới của Psy gây cười bởi những cái uốn mông và cả sự “ga lăng, lịch thiệp” của “Chàng béo”.

Ngay sau khi phát hành bài hát Gentleman, Psy tiếp tục tung MV của ca khúc này. Đúng như “ngầm báo” trước đó về MV mới, Gentleman của Psy tràn ngập điệu lắc mông mềm dẻo và những hình ảnh hài hước về bộ phận cơ thể này.

v-jpg-1365912584-1365913026_500x0.jpg
Psy trong MV Gentleman.

Không mạnh mẽ, cuồng nhiệt như điệu “nhảy ngựa”, điệu lắc mông của Psy nhẹ nhàng hơn. “Chàng béo” uốn mông bất cứ lúc nào anh thấy hưng phấn, đặc biệt là khi… chơi khăm được một cô gái.

Tên bài hát là Gentleman (Người đàn ông lịch thiệp) nhưng hình ảnh trong MV không nói lên sự "galăng". Nhân vật chính là “Chàng béo” trong MV có thể đặt tay vào mông rồi… vả vào miệng một cô gái, kéo ghế khi một cô nàng chuẩn bị ngồi xuống hay cởi dây áo tắm của phụ nữ…

Nếu Gangnam Style là một cách trào lộng về lối sống xa xỉ của người giàu mới nổi thì Gentleman là cách nhìn hài hước của Psy về sự lịch lãm của đàn ông. Nội dung lời bài hát của Gentleman cũng khá đơn giản. Bài hát có các câu như “Biết không hả, tại sao lại phải 'galăng'; Biết không hả, tại sao phải chải chuốt gọn gàng…”. Các từ tiếng Anh như  “mother, father, gentleman” (bố, mẹ, đàn ông lịch thiệp) cũng được nhắc đi nhắc lại. Một đại diện công ty của Psy nói: “Lời bài hát giúp ca khúc thú vị hơn. Psy sắp đặt các con chữ một cách linh hoạt, dù không hiểu lời, người nghe vẫn cảm thấy sảng khoái, nhẹ nhõm”.

Gentleman được Psy kỳ vọng làm nên kỳ tích như Gangnam Style. Hiện nay trên Youtube, MV mới của "Chàng béo" đã thu hút gần 7 triệu lượt xem.

Hải Lan
 

 

 
 
 
 
Album cuối cùng trong sự nghiệp của nhóm nhạc lừng danh người Anh đem tới một sản phẩm âm nhạc “của thế kỷ 21 nhưng vẫn là Pink Floyd”.
Gần hai năm sau khi kết hôn, Thủy Tiên nhận thấy chị đã có quyết định đúng khi gắn bó với nam ca sĩ - người đàn ông mà chị trân trọng bởi sự giản dị và một tâm hồn đẹp.
Nữ diễn viên giữ vai phản diện trong phim hành động được chờ đợi của Hollywood. Nhân vật của cô thực hiện nhiều cảnh đánh đấm đẹp mắt.