Thứ bảy, 27/8/2011 | 09:32 GMT+7
|
Thứ bảy, 27/8/2011 | 09:32 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng song ca mùi mẫn cùng Cao Thái Sơn

Ca sĩ 'Con đường mưa' làm khách mời đêm nhạc trữ tình của đàn anh trong nghề. Bản song ca 'Phút cuối' của hai người thu hút khán giả tại Nhà hát TP HCM, tối 26/8.
> Sao chúc mừng Cao Thái Sơn ra album mới/ Đàm Vĩnh Hưng coi Hồng Ngọc như em trai

Ca trúc trữ tình không phải là sở trường của Cao Thái Sơn nhưng đêm qua anh hát khá 'ngọt' ca khúc 'Phút cuối' với sự tung hứng của Mr Đàm.

Nhạc xưa không phải là sở trường của Cao Thái Sơn nhưng đêm qua anh hát khá 'ngọt' ca khúc 'Phút cuối' với sự tung hứng của Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc 'Anh còn nợ em'.

Đây là ca khúc dành cho đôi nam nữ song ca nên Mr Đàm đóng vai người con gái thể hiện tình cảm day dứt và quyến luyến khi phải xa rời tình yêu của mình.

Ca khúc này thường dành cho song ca nam nữ. Nhưng sự hòa giọng của hai nam ca sĩ cũng thật tình tứ và da diết.

Màn kết hợp của họ khiến khán vỗ tay không ngớt.
Khán giả dành tràng vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt cho hai nam ca sĩ.
Với ca khúc 'Hàn Mạc Tử' song ca cùng Mr.Đàm, Hoài Lâm đã làm cho khán khá bất ngờ bởi chất giọng khá ngọt mang một nét riêng không chịu ảnh hưởng từ người thầy của mình.

Học trò mới của Đàm Vĩnh Hưng - ca sĩ Hoài Lâm - góp giọng trong ca khúc 'Hàn Mạc Tử'.

Ngoài hát ca khúc sôi động 'Within you remain' cùng Mr Đàm, Dương Triệu Vũ làm cho nhiều khán giả nhớ đến bằng mái tóc phong cách Hàn Quốc và trình bày những ca khúc 'Tỉnh mộng', 'Anh không cần' được remix lại.

Dương Triệu Vũ xuất hiện với kiểu tóc mới cắt theo mốt Hàn Quốc.

Chương trình còn có sự xuất hiện đầy thú vị của 3 danh hài đang được yêu thích: Minh Nhí, Trung Dân và Gia Bảo cùng xuất hiện trong tiết mục vui nhộn khiến khán giả cười không ngớt.

Chương trình còn có sự xuất hiện của 3 danh hài đang được yêu thích: Minh Nhí, Trung Dân và Gia Bảo.

Chương trình bắt đầu trễ hơn so với kịch bản nhưng khi sân khấu sáng đèn, chủ nhân của đêm nhạc đã xuất hiện thật lộng lẫy bên bức màn nhung được đầu tư công phu với bài hát 'Bạc tình'.

Do trời mưa to, chương trình bắt đầu muộn hơn dự định. Khi sân khấu sáng đèn, chủ nhân của đêm nhạc xuất hiện thật lộng lẫy bên bức màn nhung và lôi cuốn người nghe ngay bài hát đầu tiên 'Bạc tình'.

Hơn 30 ca khúc được Mr Đàm trải lòng qua những cung bậc thăng trầm khác nhau trong đêm nhạc như: 'Em sẽ yêu anh thật nhiều', 'Anh còn nợ em', 'Trời còn mưa mãi'...

Hơn 30 ca khúc được Mr. Đàm thể hiện, với những cung bậc cảm xúc khác nhau: 'Em sẽ yêu anh thật nhiều', 'Anh còn nợ em', 'Trời còn mưa mãi'...

Mr. Đàm cũng liên tục thay đổi trang phục khi xuất hiện trên sân khấu.

Mr. Đàm cũng liên tục thay đổi trang phục lên sân khấu.

Hoàng Dung
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 

 

 
 
 
 

Linkin Park - dấu ấn gợi nhớ tuổi trẻ thế hệ 8x  

Chester Bennington, Mike Shinoda cùng những bài hát như "In the End", "Numb", "Faint"... gắn bó hàng triệu người suốt thập niên 2000.