Thứ ba, 10/7/2012 | 09:52 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ ba, 10/7/2012 | 09:52 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng miệt mài học bay

Nhằm tạo tính đột phá cho đêm diễn kỷ niệm 15 năm ca hát, nam ca sĩ nổi tiếng dày công khổ luyện màn bay trên không trung. Mr. Đàm nhờ đến các nghệ sĩ đoàn xiếc TP HCM hướng dẫn cho anh.
> Đàm Vĩnh Hưng sẽ bay cùng bốn siêu mẫu nam/ Dương Triệu Vũ sẽ bốc cháy trong liveshow Mr. Đàm
Chỉ với một dải lụa đỏ, Đàm Vĩnh Hưng phải học cách điều khiển cơ thể treo lở lửng như những nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp.

Chỉ với một dải lụa đỏ, Đàm Vĩnh Hưng phải học cách điều khiển cơ thể treo lơ lửng như những nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp.

Không dùng đến bất kỳ dụng cụ hỗ trợ kỹ thuật nào khác, anh đã gặp phải khá nhiều khó khăn khi lần đầu tiên tiếp xúc với bộ môn nghệ thuật này.

Không dùng đến bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào khác, anh gặp phải khá nhiều khó khăn với thử thách mạo hiểm này.

Mặc dù nhận được sự trợ giúp và hướng dẫn khá tận tình của các huấn luyện viên và diễn viên xiếc chuyên nghiệp, song kết quả vẫn không khả quan hơn trong những ngày đầu tập luyện vì hai cánh tay anh vẫn chưa quen với sức nặng của cơ thể.

Mặc dù nhận được sự trợ giúp và hướng dẫn khá tận tình của các huấn luyện viên và diễn viên xiếc chuyên nghiệp, kết quả vẫn không khả quan hơn trong những ngày đầu tập luyện. Hai cánh tay của anh chưa quen để trụ đỡ toàn bộ sức nặng cơ thể.

Anh tập luyện chăm chỉ mỗi ngày hai tiếng trong gần hai tháng trời. Nam ca sĩ tự tin đem đến màn biểu diễn đẹp mắt cho khán giả.

Anh tập luyện chăm chỉ mỗi ngày hai tiếng trong gần hai tháng trời.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, do sức nặng của cơ thể đè nặng lên cánh tay vì vậy hai cánh tay anh bị rướm máu khi luyện tập.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ hai cánh tay anh bị rướm máu khi luyện tập.

“Dù vất vả đến đâu tôi cũng chịu được. Ngày hôm nay làm chưa được nhưng ngày mai tập luyện, chắc chắn tôi sẽ làm được”, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định.

“Dù vất vả đến đâu tôi cũng chịu được. Tôi luôn quyết tâm và nhắn nhủ bản thân, ngày hôm nay làm chưa được thì ngày mai chắc chắn làm được”.

Mr.Đàm còn biểu diễn với lazer (llazer man). Anh diễn tương tác và điều khiển hệ thống lazer với bản "hít" nổi tiếng của anh.

Hỗ trợ cho Mr. Đàm trong tiết mục này còn có hệ thống lazer theo nhịp nhạc cho bắt mắt. Nam ca sĩ tin tưởng khán giả sẽ hào hứng với màn bay này.

Hoàng Dung


 
 
 
 
Album cuối cùng trong sự nghiệp của nhóm nhạc lừng danh người Anh đem tới một sản phẩm âm nhạc “của thế kỷ 21 nhưng vẫn là Pink Floyd”.
Tuyết Lê, diễn viên gắn liền với vai Lý Mạc Sầu, vừa bước sang tuổi 50. Không ít khán giả nhận xét rằng, chính trải nghiệm cuộc đời khiến cô thể hiện chân thực nhân vật này.
Dù được người hâm mộ ngóng đợi vì có tài tử Lee Min-ho tham gia và ăn khách ở Hàn Quốc, bộ phim “Gangnam 1970” sẽ không đến rạp Việt từ ngày 30/1 như dự kiến do không qua được cửa kiểm duyệt.