Thứ tư, 4/1/2017 | 23:18 GMT+7
|
Thứ tư, 4/1/2017 | 23:18 GMT+7

Cường 'Đôla' lái siêu xe đến quay MV cùng Đàm Vĩnh Hưng

Hà Hồ cùng chồng cũ đi xe sang đến phố đi bộ Nguyễn Huệ TP HCM để góp mặt trong video nhạc mới của Mr. Đàm, chiều 4/1.

Chiều ngày 4/1, Cường Đô La đi siêu xe Lamborghini đến địa điểm quay MV Anh là soái ca của Đàm Vĩnh Hưng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1.  Anh là một trong những khách mời đặc biệt, sẽ xuất hiện trong MV mới của ông hoàng nhạc Việt.

Doanh nhân Quốc Cường (được biết đến với nickname Cường "Đôla") gây chú ý khi lái siêu xe Lamborghini màu vàng đến địa điểm ghi hình. Chồng cũ Hồ Ngọc Hà đóng vai trò khách mời trong MV "Anh là soái ca" của Đàm Vĩnh Hưng. 

cuong-dola-ha-ho-quay-mv-cung-dam-vinh-hung-1

Đàm Vĩnh Hưng thân thiết với Quốc Cường từ khi doanh nhân này và Hồ Ngọc Hà còn chung sống. Đến nay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ dù bận rộn kinh doanh nhưng Cường Đôla vẫn nhiệt tình nhận lời mời của anh. Điều này khiến ca sĩ vui và

Mr.Đàm thấy ấm lòng khi Cường "Đôla" rất bận rộn vẫn dành thời gian để ủng hộ công việc của anh.

cuong-dola-ha-ho-quay-mv-cung-dam-vinh-hung-3

Cả hai thể hiện tình cảm trước mọi người.

cuong-dola-ha-ho-quay-mv-cung-dam-vinh-hung-4

Hồ Ngọc Hà cũng có mặt tại phố đi bộ trên một chiếc xe khác. Cô cùng chồng cũ đều là khách mời trong MV của Đàm Vĩnh Hưng.

cuong-dola-ha-ho-quay-mv-cung-dam-vinh-hung-5

Đàm Vĩnh Hưng dìu nữ ca sĩ xuống xe để tham gia một cảnh quay.

cuong-dola-ha-ho-quay-mv-cung-dam-vinh-hung-6

Dàn diễn viên điển trai xuất hiện trong MV.

cuong-dola-ha-ho-quay-mv-cung-dam-vinh-hung-7

Đàm Vĩnh Hưng cùng êkíp có một ngày làm việc liên tục tại các địa điểm trong thành phố. Phân đoạn quay tại phố đi bộ Nguyễn Huệ kéo dài từ 14h đến 19h và thu hút rất nhiều fan tham gia. 

cuong-dola-ha-ho-quay-mv-cung-dam-vinh-hung-8

60 vũ công nam cùng thực hiện màn đồng diễn trong MV mới. Đàm Vĩnh Hưng dự kiến ra mắt video nhạc "Anh là soái ca" vào dịp Tết Nguyên Đán. Ngoài Cường "Đôla" và Hà Hồ, ca sĩ còn mời thêm nhiều sao Việt tham gia MV.

Tâm Giao  |  

 
 
 
 

Những tình khúc lãng mạn cho ngày lễ tình nhân

"Right Here Waiting", "As Long As You Love Me", "2 Become 1"... là những nhạc phẩm phù hợp không khí dịp Valentine, 14/2.

‘Personal Shopper’ – khi Kristen Stewart sống kiếp nô lệ  

Người đẹp "Chạng vạng" gây đồng cảm với vai người trợ lý có cuộc đời như nô lệ ở kinh đô thời trang Paris trong tác phẩm từng tranh giải Cành Cọ Vàng 2016.