vnexpress
 
Thứ hai, 25/2/2013 | 14:46 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 25/2/2013 | 14:46 GMT+7

Clip nhạc tình yêu của Thái Lan gây 'sốt'

Đề tài tình và tiền với hình cảm động của đôi trai gái trong clip 'Sad Valentine' thu hút hàng nghìn lượt người xem trên Youtube.

Clip nhạc dài 6 phút là tác phẩm của một nhóm nhạc Thái Lan với tựa đề tiếng việt "Anh cũng sống cũng biết nghĩ biết đau". Qua đoạn video, người xem thấy được một bức tranh tình yêu sinh động xoay quanh sự chọn lựa giữa tình và tiền.

Nội dung clip kể về câu chuyện tình yêu buồn của cặp tình nhân trẻ. Biết cô gái thích đi xe hơi, chàng trai cố gắng kiếm tiền bằng việc làm tượng bất động cho du khách chụp hình, để thỏa giấc mơ của cô bạn gái. Nhưng trong lúc anh chàng bận rộn với công việc làm thêm thì cô gái đã đi theo một người con trai khác đẹp trai hơn và có ôtô.

1-jpg-1361769906-1361769912_500x0.jpg
Hình ảnh đôi trai gái trẻ Thái Lan với câu chuyện tình yêu cảm động trong clip. Ảnh chụp từ màn hình.

Ca từ bài hát là nỗi đau thầm lặng của chàng trai khi chứng kiến người mình yêu bỏ rơi: "Em đừng nghĩ là mắt anh mù, không thấy em đi với ai. Em đừng nghĩ là anh bị câm, không nói gì không phải là không biết. Nếu cứ nhìn anh ngốc nghếch không nghĩ gì. Vì vậy, anh muốn nói với em rằng, chắc hẳn em đã quên rồi, rằng anh cũng là người biết nghĩ biết đau giống em".

Xuất hiện trên Youtube từ hôm 21/2, hiện "Anh cũng sống cũng biết nghĩ biết đau" thu hút hơn 110 nghìn lượt xem và hàng nghìn người yêu thích. Phần lớn comment đều khen lời nội dung cảm động clip về tình yêu.

"Xem đoạn tượng đồng đứng dưới mưa hát cảm động thật. Chàng trai chứng kiến người mình yêu đi với người khác, đứng dưới tượng chụp ảnh mà không nói được câu nào", hoannguyen@ bình luận. 

Nội dung clip chân thật, gây cảm động đến mức có nhiều khán giả đã chỉ trích cả nhân vật trong đó. Nickname Hyung trách chàng trai vì yêu quá không biết giãi bày với cô ấy, cứ im lặng, để cuối cùng tình yêu cũng nhạt phai. Còn nhiều người lên án cô gái: "Thời buổi kinh tế nhưng nếu thấy giàu thì theo, nghèo bỏ thì cũng chỉ giống như ăn bám thôi. Đàn ông chỉ vui đùa với những hạng người như vậy".

Clip nhạc Thái đã đánh trúng tâm lý về tình yêu của giới trẻ, cộng thêm hình ảnh tự nhiên phù hợp ngoài đời thường và dàn diễn viên đẹp nên đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Hoàng Dung

 
 
 
 

'Đừng ví em là biển' - khi phái đẹp chọn về mình điều nhỏ nhoi

Nhạc sĩ Trần Thanh Tùng chuyển bài thơ thành một ca khúc da diết về suy tư của người con gái trước tình yêu và cuộc đời.

Cuộc sống của Lâm Tâm Như sau đám cưới icon vnexpress

Nữ diễn viên lần đầu chia sẻ lý do cô quyết định "từ tình bạn tiến tới tình yêu" với Hoắc Kiến Hoa và những thay đổi của bản thân trước và sau khi kết hôn.

'Westworld' - loạt phim 18+ gây ám ảnh về robot tình dục icon vnexpress 

Series viễn tưởng mới được ví như "Game of Thrones", cuốn người xem vào thế giới đầy dục vọng và bạo lực của con người.
 
vnexpress