Thứ ba, 10/1/2017 | 15:56 GMT+7
|
Thứ ba, 10/1/2017 | 15:56 GMT+7

Chế Linh tổ chức liveshow ở Sài Gòn

Sau 37 năm định cư ở nước ngoài, danh ca lần đầu được cấp phép hát và tái ngộ khán giả ở nơi ông từng gây dựng sự nghiệp âm nhạc.

Đêm nhạc của nghệ sĩ sinh năm 1942 có tên Liveshow giọng ca vàng hải ngoại Chế Linh, sẽ diễn ra ngày 25/2.

Danh ca Chế Linh.

Danh ca Chế Linh.

Chế Linh chia sẻ được trở lại sân khấu ca nhạc TP HCM là điều ông mong mỏi từ lâu. "Tôi muốn hát tại nơi đây để tạ ơn mảnh đất đã cưu mang mình và tri ân khán giả, những người luôn yêu thương và ủng hộ, giúp tôi có vị trí được như ngày hôm nay", giọng ca Thành phố buồn tâm sự.

Trong đêm nhạc sắp tới, Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm MC, cùng sự góp mặt của các giọng ca như Phương Dung, Sơn Tuyền, Phi Nhung, Ngọc Ánh... Chế Linh tiếp tục hát dòng nhạc sở trường là Bolero với các ca khúc làm nên tên tuổi ông gồm Thành phố buồn, Ai cho tôi tình yêu, Đừng nói xa nhau...

MC Kỳ Duyên (trái) bên Chế Linh trong liveshow của ông ở Hà Nội tháng 10/2016.

MC Kỳ Duyên (trái) bên Chế Linh trong liveshow của ông ở Hà Nội tháng 10/2016. Ảnh: Quang Minh.

Chế Linh về nước hát từ nhiều năm nay nhưng chưa có dịp biểu diễn ở TP HCM. Năm 2011, khi chuẩn bị cho show tại Sài Gòn (dự định vào ngày 19/11/2011), Chế Linh cùng ban tổ chức chương trình liveshow của ông đã có cuộc gặp gỡ báo giới thành phố. Tuy vậy, cuộc họp bị dừng nửa chừng vì chưa xin giấy phép theo đúng quy định của cơ quan quản lý Nhà nước về báo chí. Sau đó, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP HCM cũng không cấp phép cho chương trình ca nhạc tối 19/11 của ông tại Nhà hát Hòa Bình.

Mai Nhật

 
 
 
 

Những tình khúc lãng mạn cho ngày lễ tình nhân

"Right Here Waiting", "As Long As You Love Me", "2 Become 1"... là những nhạc phẩm phù hợp không khí dịp Valentine, 14/2.

Phi Nhung bật khóc kể về tuổi thơ không cha  

Cảnh đời khốn khó của cô bé Ngọc Thư chăm sóc mẹ bệnh tâm thần khiến ca sĩ nghẹn ngào nhớ về tuổi thơ vắng tình thương cha mẹ.

Dàn nghệ sĩ sau hào quang 'Tam Quốc diễn nghĩa' 1994   

"Gia Cát Lượng" Đường Quốc Cường đạt nhiều thành công sau bi kịch gia đình, "Tào Tháo" Bào Quốc An giải nghệ do tuổi già sức yếu.