Thứ năm, 11/7/2013 | 06:11 GMT+7
|
Thứ năm, 11/7/2013 | 06:11 GMT+7

Cao Thái Sơn rủ Hương Tràm, Uyên Linh làm album chung

Giọng ca sinh năm 1985 thuyết phục quán quân Vietnam Idol và The Voice hát những ca khúc thị trường.

Chàng ca sĩ Sao Mai điểm hẹn cho biết, Hương Tràm và Uyên Linh đã cùng anh thu âm bài hát theo dạng hit của Cao Thái Sơn. Tuy những bài hát này không phải dòng nhạc Hương Tràm, Uyên Linh theo đuổi nhưng cả hai đều nhiệt tình tham gia. Những album của Cao Thái Sơn trước đây thường nóng bỏng, gợi cảm nhưng khi hợp tác cùng hai cô gái trẻ, anh nghiêng về hình ảnh sạch đẹp và sang trọng. Nam ca sĩ cũng cho biết đây là dự án được anh đầu tư kỹ lưỡng từ việc chọn bài tới khâu hòa âm, phối khí... Khi sản phẩm hoàn thành, nhạc sĩ Quốc Trung - quản lý của Uyên Linh - vốn là người khó tính, cầu toàn cũng phải hài lòng.

Ngoài album mới, Cao Thái Sơn còn khoe anh có lịch diễn kín từ nay tới cuối năm với sự hỗ trợ của ông bầu Hoàng Tuấn. Khoảng 10 năm trước, khi bất ngờ rời khỏi Sao Mai điểm hẹn 2004, Cao Thái Sơn đã Nam tiến và trở thành ca sĩ độc quyền của HT Production. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, Cao Thái Sơn - Hoàng Tuấn đã đường ai nấy bước.

COB6738-1373448790_500x0.jpg
Cao Thái Sơn tự tin vào sức hút thị trường của mình.

Khi được hỏi về sự tái hợp này, Cao Thái Sơn cho biết, anh cần một người quản lý công việc cho mình và không ai chuyên nghiệp bằng Hoàng Tuấn. Giọng ca Con đường mưa cũng tiết lộ, trong suốt thời gian bị dính tin đồn đồng tính, lừa tiền, anh được những người bạn thân thiết, trong đó có ông bầu Hoàng Tuấn động viên, vực dậy tinh thần. “Ngày ấy, tôi có đùa anh Tuấn, nếu giờ em về hợp tác lại với anh, chắc trái đất nổ tung. Một câu đùa nhưng lại đem đến cơ duyên thật. Anh Tuấn hiểu rất rõ tính tôi. Tuy từng chia tay trong quá khứ nhưng hai anh em vẫn luôn quý mến, tôn trọng nhau” - Cao Thái Sơn chia sẻ.

Nam ca sĩ Hà Nội phủ nhận việc mình vướng vào scandal, bị ảnh hưởng hình ảnh nên cần người nâng đỡ. “10 năm trước tôi chân ướt chân ráo vào Sài Gòn, cần chỗ nương tựa. Bây giờ tôi đã sở hữu một số lượng hit, giải thưởng, fan… nên hoàn toàn có thể đứng một mình. Việc hợp tác giữa tôi và Hoàng Tuấn có thể gọi là hổ thêm cánh” - anh tự tin.

Khác với Đan Trường là ca sĩ độc quyền được bầu Tuấn chăm chút từ dự án âm nhạc tới trang phục, đầu tóc, Cao Thái Sơn vẫn là nhà sản xuất, tự đầu tư tất cả cho mọi sản phẩm âm nhạc của mình. Ông bầu Hoàng Tuấn chỉ lo việc book show, chạy dự án, chăm lo khâu truyền thông. Tuy nhiên ông bầu này cũng yêu cầu Cao Thái Sơn phải tiết chế trong hành động, tránh các scandal làm ảnh hưởng tới hình ảnh trong mắt khán giả.

Huy Phạm

 
 
 
 

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.