Thứ năm, 12/7/2012 | 06:00 GMT+7
|
Thứ năm, 12/7/2012 | 06:00 GMT+7

Ca sĩ Sao Mai điểm hẹn chăm sóc trẻ nghèo

Dù bị loại, Huy Quyết và Duy Khánh vẫn ở lại cùng nhóm 6 gương mặt vào vòng trong tham gia buổi từ thiện giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Huế.
> Giải Nhất Sao Mai dừng bước ở Sao Mai điểm hẹn

Từng được biết đến với hình ảnh của một ca sĩ theo đuổi dòng nhạc thị trường, song sau Sao Mai điểm hẹn 2012 hình ảnh của Vũ Duy Khánh đã có nhiều thay đổi trong mắt công chúng yêu nhạc. Không có thế mạnh về giọng hát nhưng sự cháy hết mình trên sân khấu đã giúp cho Vũ Duy Khánh tạo được thiện cảm tốt cho khán giả và hội đồng nghệ thuật Sao Mai Điểm Hẹn 2012. Lột xác hoàn toàn với những gì mà mình đã dày công xây dựng sau nhiều năm ca hát Vũ Duy Khánh đã chứng minh được mình có thể làm được nhiều hơn thế khi đứng trên sân khấu của bất cứ một chương trình âm nhạc nào.

Từng được biết đến như một ca sĩ theo đuổi dòng nhạc thị trường, song sau Sao Mai điểm hẹn 2012, hình ảnh của Vũ Duy Khánh đã có nhiều thay đổi trong mắt công chúng yêu nhạc. Không có thế mạnh về giọng hát nhưng sự cháy hết mình trên sân khấu đã giúp cho Vũ Duy Khánh tạo được thiện cảm tốt với khán giả và hội đồng nghệ thuật.

Xác định trước Sao Mai điểm hẹn chỉ là một cuộc chơi nên Duy Khánh cảm thấy rất thoải mái dù bị loại. Anh vui vẻ ở lại tham gia các hoạt động xã hội cùng bạn bè dù 4 thí sinh khác đã về Hà Nội.

Xác định trước Sao Mai điểm hẹn chỉ là một cuộc chơi nên Duy Khánh cảm thấy rất thoải mái dù bị loại. Anh vui vẻ ở lại tham gia các hoạt động xã hội dù 4 thí sinh khác đã về Hà Nội.

Nguyễn Huy Quyết cũng là ca sĩ được đặc cách vào Sao Mai điểm hẹn 2012 nhờ giải thưởng của Sao Mai 2011. Cách xử lý bài tốt và với gu âm nhạc sang trọng Nguyễn Huy Quyết được đánh giá sẽ là một ca sĩ trẻ đầy tiềm năng của làng giải trí Việt. Quyết cháy hết mình trong âm nhạc đã được ghi dấu trong lòng khán giả. Là người có trí tiến thủ Nguyễn Huy Quyết đã xin ban tổ chức Sao Mai điểm hẹn 2012 được tiếp tục ở lại Huế để học tập và rèn luyện với top 6 Sao Mai điểm hẹn năm nay. Hành động này của Nguyễn Huy Quyết càng chứng minh thêm sự đam mê cháy bỏng trong âm nhạc của chàng ca sĩ gốc Hải Phòng này.

Nguyễn Huy Quyết được đặc cách vào Sao Mai điểm hẹn 2012 nhờ giải Ba tại Sao Mai 2011. Anh sở hữu giọng ca đẹp và kỹ thuật nhưng không gặp may. Là người có chí tiến thủ, Huy Quyết xin ban tổ chức Sao Mai điểm hẹn 2012 được tiếp tục ở lại Huế để học tập và rèn luyện với top 6.

Huy Quyết - Duy Khánh thân mật trò chuyện với các em ở Trung tâm bảo trợ trẻ em An Tây.

Huy Quyết - Duy Khánh thân mật trò chuyện với các em ở Trung tâm bảo trợ trẻ em An Tây.

Đông Hùng phu trách công việc lấy thức ăn cho các bé.

Đông Hùng phụ trách công việc lấy thức ăn cho các bé.

Hot boy Vũ Hà Anh còn ân cần cho các em gái nhỏ ăn.

Hot boy Vũ Hà Anh còn ân cần cho các em gái nhỏ ăn.

Trong khi Thanh Tâm động viên các em trai giữ niềm tin vào tương lai.

Trong khi Thanh Tâm động viên các em trai giữ niềm tin vào tương lai.

lớp trưởng Sao Mai điểm hẹn 2012 Lê Việt Anh chia sẻ rằng: “Đây là một hoạt động hướng tới cộng đồng hết sức có ý nghĩa mà Việt Anh và các bạn trong Sao Mai điểm hẹn 2012 đã được tham gia. Việt Anh nghĩ rằng dù là người nghệ sĩ hay là người bình thường thì cũng nên thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện như thế này để kết nối, chia sẻ yêu thương với nhiều mảnh đời còn kém may mắn hơn mình.”

Lớp trưởng Sao Mai điểm hẹn Lê Việt Anh chia sẻ: “Đây là một hoạt động hướng tới cộng đồng hết sức có ý nghĩa mà Việt Anh và các bạn tham gia. Việt Anh nghĩ rằng dù là người nghệ sĩ hay là người bình thường thì cũng nên thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện để kết nối, chia sẻ yêu thương với nhiều mảnh đời kém may mắn hơn mình”.

Các ca sĩ trẻ còn tổ chức những trò chơi hấp dẫn để rút ngắn khoảng cách với các em nhỏ.

Các ca sĩ trẻ tổ chức những trò chơi múa hát để rút ngắn khoảng cách với các em nhỏ.

Đại diện Ban tổ chức cùng các gương mặt Sao Mai điểm hẹn còn trao quà cho các em trước khi chia tay.

Đại diện Ban tổ chức cùng các gương mặt Sao Mai điểm hẹn trao quà cho các em trước khi chia tay.

Ảnh: Hoàng Trương

 
 
 
 

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.

Phim của sao nhí 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' chiếu trên TV

Diễn viên nhí Trọng Khang vui mừng vì em và bạn bè sẽ được thưởng thức bộ phim "Chạy đi rồi tính" trên màn ảnh nhỏ trong tháng 8 này.