Thứ sáu, 31/8/2012 | 14:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 31/8/2012 | 14:00 GMT+7

Ca sĩ Monica sang Việt Nam biểu diễn

Giọng ca nổi tiếng "The boy is mine" sẽ đến Việt Nam trong chương trình 'H-Artistry' vào 7/9.

H-Artistry, chương trình âm nhạc thường niên quy mô lớn sẽ tái ngộ khán giả Việt Nam. Được đầu tư hoành tráng như mọi năm, sân khấu âm nhạc H-Artistry 2012 có sự tham gia của 2 tên tuổi nổi tiếng của làng nhạc thế giới: Monica Denise Brown và Okamoto’s.

Monica Denise Brown.

Ca sĩ Monica Denise Brown.

Monica Denise Brown là một ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất nổi tiếng của Mỹ. Tính đến nay, cô đã bán được 20 triệu CD trên toàn thế giới. Ngay từ nhỏ, Monica đã sớm bộc lộ tài năng thiên bẩm của mình.

Đoạt rất nhiều giải thưởng âm nhạc địa phương trong suốt thời niên thiếu, cô sớm nhận được sự chú ý của các nhà sản xuất âm nhạc. Album đầu tay Miss Thang nhanh chóng leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng R&B của Billboard. Nhưng tài năng của Monica chỉ thật sự được khẳng định khi đoạt giải Grammy bạch kim cho đĩa đơn The Boy Is Mine song ca với Brandy và một loạt giải thưởng uy tín khác như BET, BMI, MTV, Soul Train...

Sau một thời gian thành công, sự nghiệp của cô bất ngờ bị gián đoạn tưởng như không thể gượng dậy. Nhưng nữ nghệ sĩ đã trở lại ngoạn mục với single “So Gone”. Cô đứng vị trí thứ 24 trong danh sách 50 nghệ sĩ đứng đầu dòng nhạc R&B và Hip hop trong suốt 25 năm qua.

mocano-4-1346814611.jpg

Nhóm nhạc Okamoto’s của Nhật Bản.

Mang màu sắc rock đến với đêm nghệ thuật H-Artistry vào tháng 9 tới là nhóm nhạc Okamoto’s của Nhật. Quyết tâm theo đuổi phong cách Rock của thập niên 60, Okamoto’s đã đi ngược lại với trào lưu chung của giới trẻ. Với quyết tâm theo đuổi ước mơ, nhóm đã khẳng định được tên tuổi trên toàn thế giới.

Okamoto’s đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp vào tháng 2/2009 khi tham gia chương trình "Here Come the Modernity" của Columbia. Nhận được sự hoan nghênh, họ cho ra album đầu tay "Here are Okamoto’s" sau đó 4 tháng. Để hỗ trợ cho album, họ đi lưu diễn và đã thành công ngoài sức mong đợi.

Trong năm 2010, nhóm nhạc này đến với khán giả quốc tế khi biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Tây Nam ở Austin, Texas, Mỹ, tổ chức vào tháng ba, sau đó là tour diễn “Japan Nite US Tour 2010” qua sáu thành phố. Họ đã tạo nên cơn sốt tại nước Mỹ, nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Okamoto’s cũng được mời biểu diễn tại lễ hội CAMA ở Việt Nam vào tháng 5/2011.

Phương Vy Idol - đại diện của Việt Nam.

Phương Vy Idol - đại diện của Việt Nam.

Đứng chung sân khấu với Monica và Okamoto’s lần này là Phương Vy, Vietnam Idol mùa giải đầu tiên. Không theo sự nghiệp kinh doanh của gia đình cũng như không quá vội vã trên con đường âm nhạc đã chọn, Phương Vy đang từng bước chiếm được trái tim của công chúng yêu nhạc, đó cũng là thành công bước đầu trên hành trình chinh phục giấc mơ âm nhạc của cô.

Đêm nghệ thuật H-Artistry mang thông điệp “Không gì có thể ngăn cản bạn theo đuổi ước mơ của mình" với sự tham gia của Monica Brown, nhóm nhạc rock Okamoto’s và ca sĩ Phương Vy sẽ diễn ra vào tối 7/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Nghe ca khúc "The boy is mine" của Monica và Brandy

m.f9.img.vnecdn.net

Mai Thương

HN003976

 
 
 Tags

Monica

Nhạc phim 'Cô gái đến từ hôm qua' gợi nhớ thập niên 1990  

Đạo diễn sử dụng các ca khúc một thời như "Phượng hồng", "Tình thôi xót xa"... để giúp đẩy mạnh cảm xúc của nhân vật.