vnexpress
 
Thứ hai, 20/8/2012 | 10:34 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 20/8/2012 | 10:34 GMT+7

Bùi Anh Tuấn sút phong độ khi đối đầu Hồng Dương

Giọng hát của hot boy 'Nơi tình yêu bắt đầu' không thực gây ấn tượng khi tỏ ra yếu thế trong phần tung hứng với người bạn trong đội. Tuy thế, Bùi Anh Tuấn vẫn may mắn được huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà giữ lại.  
Một cặp thí sinh khác của đội Trần Lập cũng chứng minh rằng ngoại hình là một lợi thế trên sân khấu. Bảo Anh được Trần Lập chọn dù Thu Thủy có độ luyến láy và chất giọng cao vút, hơn hẳn. Hồ Ngọc Hà khéo léo nghie6g về Thu Thủy khi đưa ra nhận xét:xem clip)
Quỳnh Trang (trái) và Hoàng Anh có màn đối đầu kịch kiệt trong ca khúc

Quỳnh Trang (trái) và Hoàng Anh có màn đối đầu trong ca khúc Tình bỗng dưng khác. Đàm Vĩnh Hưng quyết định chọn Quỳnh Trang vì sự chủ động và quyết liệt của cô trên sân khấu. (xem clip)

Ngọc Luân - Hoàng Mạnh thể hiện chất funk rock trong bản

Ngọc Luân - Hoàng Mạnh thể hiện chất funk rock trong bản Another one bites the dust. Ngọc Luân được chọn nhờ vẻ ngoài sáng sân khấu dù không thực sự hơn Hoàng Mạnh trong phần hát. (xem clip)

Thí sinh lớn tuổi - Kim Loan (trái) gần như nuốt chửng cô gái trẻ Đỗ Quyên trong ca khúc

Thí sinh lớn tuổi Kim Loan (trái) gần như nuốt chửng cô gái trẻ Đỗ Quyên trong ca khúc Góc tối. Đàm Vĩnh Hưng đã ví Kim Loan như con sư tử dùng móng vuốt để nhổ sạch bông hoa bé nhỏ Đỗ Quyên. Bề dày kinh nghiệm trong giọng hát khiến Kim Loan được Trần Lập giữ lại. (xem clip)

Ngân Bình và Quốc Huy khiến cho Hồ Ngọc Hà và Thu Minh không kím được nước mắt khi thể hiện ca khúc

Ngân Bình và Quốc Huy khiến cho Hồ Ngọc Hà và Thu Minh không kìm được nước mắt khi thể hiện ca khúc Everything I do, I do it for you một cách tình cảm. (xem clip)

Đào Bá Lộc - Hữu Thuận với hai phong cách khác nhau. Một Đào Bá Lộc

Đào Bá Lộc - Hữu Thuận với hai phong cách khác nhau. Một Đào Bá Lộc "tưng tửng" trên sân khấu đối lập với Hữu Thuận với giọng hát đầy nội lực và cảm xúc trong ca khúc Well well wel". (xem clip)

 

Hoàng Dung

ec_IncludeLink.gif

 
 
 
 

Hoàng Quyên sưởi ấm khán giả Hà Nội ở đêm nhạc 'Rét đầu mùa'

Giữa căn phòng nhà hát chỉ lập loè sắc đen trắng hay xanh xám cùng tiếng đàn dây lạnh lẽo, giọng hát dày vang của Hoàng Quyên sưởi ấm trái tim khán giả.

Trailer Captain America đánh nhau với Iron Man hot nhất tuần vnexpress 

"Captain America: Civil War" - bom tấn được chờ đợi mùa phim hè năm sau - hé lộ những cảnh quay đầu tiên, khiến các fan của Marvel thích thú trong tuần qua.
 
vnexpress