Thứ hai, 20/8/2012 | 10:34 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 20/8/2012 | 10:34 GMT+7

Bùi Anh Tuấn sút phong độ khi đối đầu Hồng Dương

Giọng hát của hot boy 'Nơi tình yêu bắt đầu' không thực gây ấn tượng khi tỏ ra yếu thế trong phần tung hứng với người bạn trong đội. Tuy thế, Bùi Anh Tuấn vẫn may mắn được huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà giữ lại.  
Một cặp thí sinh khác của đội Trần Lập cũng chứng minh rằng ngoại hình là một lợi thế trên sân khấu. Bảo Anh được Trần Lập chọn dù Thu Thủy có độ luyến láy và chất giọng cao vút, hơn hẳn. Hồ Ngọc Hà khéo léo nghie6g về Thu Thủy khi đưa ra nhận xét:xem clip)
Quỳnh Trang (trái) và Hoàng Anh có màn đối đầu kịch kiệt trong ca khúc

Quỳnh Trang (trái) và Hoàng Anh có màn đối đầu trong ca khúc Tình bỗng dưng khác. Đàm Vĩnh Hưng quyết định chọn Quỳnh Trang vì sự chủ động và quyết liệt của cô trên sân khấu. (xem clip)

Ngọc Luân - Hoàng Mạnh thể hiện chất funk rock trong bản

Ngọc Luân - Hoàng Mạnh thể hiện chất funk rock trong bản Another one bites the dust. Ngọc Luân được chọn nhờ vẻ ngoài sáng sân khấu dù không thực sự hơn Hoàng Mạnh trong phần hát. (xem clip)

Thí sinh lớn tuổi - Kim Loan (trái) gần như nuốt chửng cô gái trẻ Đỗ Quyên trong ca khúc

Thí sinh lớn tuổi Kim Loan (trái) gần như nuốt chửng cô gái trẻ Đỗ Quyên trong ca khúc Góc tối. Đàm Vĩnh Hưng đã ví Kim Loan như con sư tử dùng móng vuốt để nhổ sạch bông hoa bé nhỏ Đỗ Quyên. Bề dày kinh nghiệm trong giọng hát khiến Kim Loan được Trần Lập giữ lại. (xem clip)

Ngân Bình và Quốc Huy khiến cho Hồ Ngọc Hà và Thu Minh không kím được nước mắt khi thể hiện ca khúc

Ngân Bình và Quốc Huy khiến cho Hồ Ngọc Hà và Thu Minh không kìm được nước mắt khi thể hiện ca khúc Everything I do, I do it for you một cách tình cảm. (xem clip)

Đào Bá Lộc - Hữu Thuận với hai phong cách khác nhau. Một Đào Bá Lộc

Đào Bá Lộc - Hữu Thuận với hai phong cách khác nhau. Một Đào Bá Lộc "tưng tửng" trên sân khấu đối lập với Hữu Thuận với giọng hát đầy nội lực và cảm xúc trong ca khúc Well well wel". (xem clip)

 

Hoàng Dung

ec_IncludeLink.gif

 
 
 
 
Đã thành thông lệ, cứ vào quãng thời gian trước Giáng sinh, “thiên nga xấu xí” lại ra mắt một album mới và được công chúng đón nhận nhiệt tình. “Hope” cũng không phải ngoại lệ.
Rolene Strauss nhận sự chào đón và chúc mừng của người dân Nam Phi sau khi mang lại niềm tự hào cho quốc gia này tại Miss World 2014.
Bộ phim dựa trên sự kiện lịch sử có thật về vụ đắm tàu Thái Bình nổi tiếng năm 1949 của Trung Quốc liệu có làm nên một “Titanic” thứ hai?